TIMONA ACADEMY TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2024

Ngày 29.06 vừa qua, Timona Academy đã ghi dấu ấn đáng tự hào khi được vinh danh trong TOP 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2024, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Học viện trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường làm đẹp Việt Nam.

Lễ công bố “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á – Asia Excellent Brand 2024” là sự kiện thường niên do Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á và Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ Số Cạnh tranh tổ chức. Chương trình nhằm tôn vinh những doanh nghiệp Việt Nam có sự phát triển bền vững và đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội trong năm qua.

Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh (giữa) – Giám đốc Học viện Timona nhận bằng khen và cup vinh danh Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2024 trước hơn 500 lãnh đạo tiêu biểu cùng các đại diện thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam.

Việc Timona Academy được vinh danh không chỉ là một thành tựu lớn mà còn là sự công nhận xứng đáng cho những đóng góp của Học viện trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực giỏi cho thị trường làm đẹp.

Timona Academy – Bứt phá trong Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024

Để được vinh danh trong danh sách Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2024, các doanh nghiệp tham gia đề cử, bao gồm Timona Academy, phải vượt qua nhiều vòng đánh giá khắt khe với hàng loạt tiêu chí như độ nhận diện thương hiệu cao, tốc độ phát triển nhanh và bền vững, tham gia tích cực vào các hoạt động bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cung cấp giá cả hợp lý và dịch vụ khuyến mãi tốt. Hội đồng đánh giá còn thực hiện phỏng vấn và bỏ phiếu kín để chọn ra những doanh nghiệp xứng đáng nhất.

Vượt qua những tiêu chuẩn nghiêm ngặt này, Timona Academy vinh dự nhận giải thưởng cao quý “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2024”. Thành công này là phần thưởng xứng đáng cho chiến lược phát triển bền vững, nhanh chóng thích nghi và đổi mới sáng tạo trong công tác đào tạo nghề thẩm mỹ của Timona Academy.

Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh, Giám đốc Học viện Timona, chia sẻ: “Trở thành một trong 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2024 là sự khẳng định mạnh mẽ về sự linh hoạt trong chủ trương công tác đào tạo của chúng tôi.” Bà cũng nhấn mạnh giải thưởng này là động lực to lớn giúp Học viện tiếp tục phấn đấu xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh mẽ hơn, mang đến môi trường học tập năng động, cởi mở và chất lượng cho học viên.

Timona Academy không ngừng khẳng định thế mạnh về chất lượng đào tạo

Để được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2024”, Timona Academy đã nỗ lực không ngừng trên hành trình khẳng định vị thế. Với gần 10 năm hoạt động, Timona Academy đã mở rộng quy mô với 6 cơ sở tại các thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang. Điều này giúp Timona Academy đáp ứng được hầu hết nhu cầu học nghề thẩm mỹ của học viên trên toàn quốc.

Thành công của Timona Academy không thể tách rời những yếu tố sau:

  • Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành

Timona Academy tự hào quy tụ số lượng lớn giảng viên là các chuyên gia đầu ngành. 100% giảng viên đều có chứng chỉ sư phạm, giàu kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích trong ngành. Họ là những người có khả năng truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả và đầy cảm hứng.

Giảng viên Timona tận tay hướng dẫn học viên thực hành trên mẫu thật

  • Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế

Giáo trình giảng dạy được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia và bác sĩ y khoa hàng đầu, phối hợp chặt chẽ với phòng đào tạo của Timona. Giáo trình không chỉ dựa trên lý thuyết mà còn áp dụng linh hoạt 5 phương pháp giảng dạy tiên tiến: thảo luận, truy vấn, giải quyết vấn đề, dạy học dự án và cá thể hóa. Hơn nữa, giáo trình liên tục đổi mới và cập nhật, giúp học viên tiếp cận những kiến thức và xu hướng mới nhất trong ngành làm đẹp. Nhờ đó, học viên Timona Academy không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn phát triển kỹ năng thực hành, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm hiệu quả.

  • Cơ sở hạ tầng chuẩn Spa – Thẩm mỹ

Timona Academy không ngừng đầu tư và đồng bộ cơ sở hạ tầng đạt chuẩn y khoa và thẩm mỹ, mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp. Học viên sẽ có những trải nghiệm học chân thật như đang hành nghề. Cơ sở vật chất và thiết bị máy móc hiện đại giúp học viên thực hành xuyên suốt các buổi học. Nhờ đó, phụ huynh cũng rất yên tâm về quá trình học tập của con/ em mình khi lựa chọn Timona Academy để học nghề.

Phòng học thực hành được trang bị đầy đủ công nghệ, trang thiết bị chuẩn spa hiện đại

  • Tôn chỉ “truyền mọi tinh hoa nghề làm đẹp”

Timona Academy luôn khẳng định “lấy học viên làm gốc”, cam kết không giấu nghề, tạo điều kiện hết để học viên phát triển, nâng cao tay nghề như phun xăm thẩm mỹ, Kỹ thuật viên chăm sóc da, Kỹ thuật viên sử dụng máy công nghệ cao, Kỹ thuật viên gội đầu dưỡng sinh, Khóa đào tạo chủ Spa… Mỗi năm Timona Academy đào tạo hơn 15.000 kỹ thuật viên, chuyên viên làm đẹp uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp cho thị trường, nhất là các trung tâm làm đẹp.

  • Cam kết tay nghề cho học viên

Với cam kết này, học viên sẽ tự tin vào tay nghề của mình và có thể đi làm ngay mà không cần thời gian để học lại. Đặc biệt, học viên chưa giỏi ở đâu nhà trường cung cấp hỗ trợ kèm kỹ miễn phí cho học viên cho đến khi hoàn thành khóa học và đạt chứng chỉ sơ cấp do Sở Lao động, Thương binh & Xã hội cấp.

Học viên được cấp chứng chỉ đào tạo theo quy định chuẩn của Sở LĐTBXH

  • Luôn nâng cao kỹ năng cho học viên

Bên cạnh đầu tư vào kiến thức, tay nghề chuyên môn, thì Timona Academy vẫn luôn tổ chức các khóa học kỹ năng như: Khóa học Marketing; Setup vận hành Spa; Xây dựng đội ngũ nhân sự đỉnh cao; Bán hàng đỉnh cao… Nhờ những khóa học này, học viên sẽ có thể phát triển ngành nghề của mình một cách thuận lợi..

  • Hỗ trợ việc làm cho học viên sau tốt nghiệp

Timona Academy đảm bảo việc làm ổn định cho học viên sau tốt nghiệp thông qua mạng lưới hơn 200 đối tác, nhà tuyển dụng là các spa, thẩm mỹ viện, và salon trên toàn quốc. Timona Academy chăm chút từng bộ hồ sơ, khảo sát và đánh giá nơi làm việc để đảm bảo pháp lý và phúc lợi sau này cho học viên.

Học viên sau tốt nghiệp đều được hỗ trợ việc làm ở những spa thẩm mỹ lớn thuộc hệ thống hơn 200 đối tác của Timona Academy

Với phương pháp đào tạo toàn diện, Timona Academy cam kết mang đến cho học viên hành trang vững chắc để đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường lao động hiện đại. Danh hiệu “Thương hiệu Xuất sắc Châu Á” chính là động lực để tập thể Học viện tiếp tục phấn đấu, khẳng định vị trí hàng đầu trong những năm tới.

Để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo, học viên xem thêm tại Websitehttps://timona.edu.vn/ hoặc gọi hotline 19002109 để được tư vấn và hướng nghiệp miễn phí.

LIÊN HỆ HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ TIMONA ACADEMY:

▪️ CN 1: 283/ 68 – 70 CMT8, P. 12, Q. 10, TP. HCM

▪️ CN 2: 1012 – 1014 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM

▪️ CN 3: 1146 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức

▪️ CN 4: Số 166 – 168 Triệu Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

▪️ CN 5: STH41.47 Thích Quảng Đức, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

▪️ CN 6: STH41.48 Thích Quảng Đức, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »