YẾN SÀO V.HẢI YẾN PRODUCT BY NESTWORLD: LẬP UY TỪ CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Nắm trong tay những công thức thành công trong công cuộc chiếm lĩnh thị trường yến sào, Yến Sào V.Hải Yến đã từng bước lập nên uy tín từ chất lượng vượt trội của nguồn yến tự thân.
Thâm nhập thị trường và triết lý kinh doanh đầu tiên
Bước vào thị trường thực phẩm dinh dưỡng từ năm 2010, với sản phẩm tiên phong là yến sào NESTORI, V.Hải Yến Product by NESTWORLD được bạn dùng trên khắp cả nước đón nhận với tâm thế tin tưởng khi tại thời điểm đó đây là loại thực phẩm được ưa chuộng hàng đầu. Trải qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, NESTWORLD đã từng bước hoàn thiện hệ sinh thái của mình. Cùng với những yêu cầu ngày càng khắc khe của thị trường Việt Nam, những sản phẩm đặc biệt đáp ứng xu hướng tiêu dùng thời đại cùng lần lượt ra đời, lấp vào những chỗ trống còn khuyết thiếu. Các sản phẩm tiêu biểu của V.Hải Yến có thể kể đến là: Tổ Yến cao cấp Nestlux, Tổ yến thô Nestori, Yến Tươi Thanh trùng Nestchill, Yến chưng sẵn Nestfresh, Lẩu Yến Sào NESTCHANKO, Thanh yến sấy thăng hoa Nestok, Sữa hạt yến sào vị Macca hạt sn Nest Care, Trà hòa tan yến nhân sâm Nestginseng, Bánh trung thu Yến sào – Nestmoon,…

Sản phẩm đến từ thương hiệu yến sào V.Hải Yến product by NESTWORLD

Trong khi đa số các thương hiệu Yến Sào chủ trương thiết lập chuỗi cung ứng liên kết thì NESTWORLD được dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo trẻ và tài năng lại có một hướng đi khác. Đúc kết từ những năm thăng trầm trong suốt quá trình xây dựng và mở rộng thương hiệu, đội ngũ phát triển của NESTWORLD nhận thấy rằng: Chất lượng dinh dưỡng của nguồn yến chính là yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên giá trị của yến tổ. Chính vì vậy, để kiểm soát được điều đó chỉ có thể nhúng tay vào khâu sản xuất ban đầu. Và từ đó, dự án xây dựng chuỗi nhà nuôi yến cũng bắt đầu đươc khởi động.

Một số nhà yến của thương hiệu Yến sào V.Hải Yến

Lập uy từ chất lượng vượt trội
Kể từ khi ấp ủ cho đến lúc thực sự đạt được thành tựu, chuỗi nhà nuôi yến của thương hiệu V.Hải Yến đã cung cấp ra thị trường hơn 12 năm tổ yến thuần chất đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội về mặt dinh dưỡng. Ngoài ra, để đảm bảo cho các chất dinh dưỡng được giữ trọn vẹn nhất, Yến sào V.Hải Yến đã chủ động huấn luyện nhân viên kỹ thuật cả về nuôi trồng lẫn chế biến và thành phẩm. Chính vì vậy, sự tin tưởng của người tiêu dùng dành cho V.Hải Yến được lập nên từ chính những nổ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân viên của V.Hải Yến.

Ông Nguyễn Thế Phùng– Đại diện thương hiệu Yến Sào V.Hải Yến product by NESTWORLD cho biết:
“Yến Sào là một trong những loại thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Mong muốn đưa các tất cả sản phẩm đều có thành phần là yến sào. Chính vì lý do đó, V.Hải Yến quyết định đưa yến sào vào các sản phẩm qua sự nghiên cứu kỹ lưỡng của đội ngũ R&D. Mong muốn của chúng tôi là đưa ra thị trường những dòng sản phẩm nhỏ nhưng mang giá trị lớn cho người tiêu dùng”.

Các sản phẩm đến từ V.Hải Yến đã được cho ra mắt thị trường và được nhiều khách hàng đón nhận.
o Yến thô Nestori: tổ yến nguyên chất được thu hoạch trực tiếp từ hệ thống nhà yến của V.Hải Yến, không qua quá trình rút lông nên tổ yến còn lẫn lông và tạp chất bám vào. Đây là loại yến ít bị tác động nhất từ khâu thu hoạch đến khâu xếp hộp. Tổ yến thô giữ nguyên vẹn hình dáng nguyên thủy ban đầu, sợi yến khít nhau. Tổ yến thô già có gân sớ nổi trên bề mặt (phần lồi), có độ dày và trọng lượng nhất định.
o Tổ Yến sạch cao cấp Nestlux: sản phẩm được làm từ 100% tổ yến Việt với công nghệ đặc biệt. Không dùng hóa chất hay các nguyên liệu làm ảnh hưởng trực tiếp đến Tổ yến, vì vậy đảm bảo vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng vốn có, cũng như giữ nguyên vẹn hình dạng sợi yến.
o Yến chưng sẵn Nestfresh đến 10g yến Việt sợi tươi nguyên chất, được bảo quản lạnh. Sản phẩm chứa nhiều loại acid amin và vi chất, với nhiều lựa chọn hương vị tươi ngon, bổ dưỡng. Có nhiều vị để khách hàng có thể lựa chọn:
+ Nestfresh vị táo đỏ long nhãn
+ Nestfresh vị dừa tươi – hạt chia
+ Nestfresh vị cam – mật ong
+ Nestfresh vị hoa cúc – saffron
+ Nestfresh vị collagen – thảo mộc
+ Nestfresh vị đông trùng hạ thảo – hoa nhài
o Yến tươi thanh trùng Nestchill: được làm từ 100% tổ yến Việt với công nghệ độc quyền, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nhưng vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng vốn có cũng như giữ nguyên vẹn hình dạng sợi yến.
o Lẩu nhật Yến sào Nest Chanko: sản phẩm được làm từ 100% tổ yến Việt với công nghệ đặc biệt. Không dùng hóa chất hay các nguyên liệu làm ảnh hưởng trực tiếp đến Tổ yến, vì vậy đảm bảo vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng vốn có, cũng như giữ nguyên vẹn hình dạng sợi yến.
o Thanh Yến sấy thăng hoa Nestok: Thực phẩm giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng, màu sắc, mùi vị, hình dạng như ban đầu. Sấy thăng hoa sẽ giúp hạn chế sự thất thoát hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên của sản phẩm.
+ Thanh Yến nguyên bản
+ Thanh Yến hoa hồng Saffron
+ Thanh Yến hạt chia lá dứa
+ Thanh Yến đông trùng hạ thảo quế hoa
+ Thanh Yến đẳng sâm kỷ tử
o Sữa hạt Yến sào vị macca hạt sen- Nest Care: Sản phẩm được tiệt trùng giúp tiêu diệt các vi sinh vật có hại, đảm bảo sản phẩm bảo quản được lâu mà không sử dụng đến chất bảo quản.
o Trà hòa tan yến nhân sâm Nestginseng: Hỗ trợ bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe. Sản phẩm có sự kết hợp của yến sào và nhân sâm tạo nên trong từng mỗi một túi trà là một giá trị lớn. Giúp cơ thể không còn nhức mỏi và đau đầu.

Công ty muốn mang một sản phẩm mới được làm từ yến sào đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như sẽ giúp ích trong việc đa dạng món ăn hơn. Không chỉ có thế mạnh về sản xuất, cung cấp các loại sản phẩm yến sào. Yến sào V.Hải Yến còn đang sở hữu một kênh cửa hàng đa dạng cùng hệ thống bán hàng Online phong phú từ trong nước đến quốc tế như: Amazon, Alibaba, Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,…với danh mục sản phẩm đa dạng phù hợp với từng độ tuổi, đây sẽ là một lựa chọn phù hợp trong việc dành tặng người thân, bạn bè, đối tác.

Điện thoại đặt hàng: 0768 061 061 – 0906 723 723
Tham khảo website: https://vhaiyen.vn/
YẾN SÀO V. HẢI YẾN – THƯỢNG PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN
Sản phẩm của Công ty Cổ phần Sài Gòn Thuận Tiến
#yensao #nestworld #yensaonestworld #vhaiyen #sanphamtuyen #yentuoi #yenviet #yenthocaocap

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan