YẾN SÀO PHÚ HÒA – TRÀ VINH THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM XUẤT SẮC NĂM 2022

Ngày 25/12 vừa qua, Yến Sào Phú Hòa – Trà Vinh đã được vinh danh Top 10 “Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc” 2022 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam – VTC8.

Chương trình “Tự hào Thương hiệu Việt Nam –  Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc” nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Năm 2022” nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu tin dùng, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước.

Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu của tất cả các thành viên trong gia đình Yến Sào Phú Hòa – Trà Vinh trong suốt hành trình phát triển và cũng khẳng định vị thế thương hiệu Yến Sào Phú Hòa – Trà Vinh là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp yến sào tại Việt Nam.

(Ông) Ngô Chí Tâm đại diện thương hiệu Yến Sào Phú Hòa – Trà Vinh  nhận chứng nhận

Là doanh nghiệp trực tiếp nuôi, thu hái và chế biến, sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ Yến sào thiên nhiên với dây chuyền khép kín. Mang thương hiệu Yến Sào Phú Hòa – Trà Vinh , với tầm nhìn giữ vững vị thế doanh nghiệp yến sào uy tín tại Việt Nam, nỗ lực vươn lên, được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu để tăng cường sức khỏe.

Yến Sào Phú Hòa – Trà Vinh thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc năm 2022

Nhận giải thưởng  Top 10 “Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc” 2022, Ông Ngô Chí Tâm đại diện thương hiệu Yến Sào Phú Hòa – Trà Vinh cho biết: “Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực lớn để Phú Hòa tiếp tục cố gắng cống hiến hết sức mình để mang đến các sản phẩm yến nguyên chất nhằm phục vụ tối đa nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của khách hàng, tiếp tục phát huy sức mệnh của một thương hiệu Việt, tự hào đồng hành cùng khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »