YẾN SÀO HOÀNG LAN THẢO VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG 2023.

Sáng ngày 23/12/2023, Hoàng Lan Thảo vinh dự đón nhận “Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng” 2023 – Chương trình do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam – VTC8.

Nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu tin dùng, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, nhận được sự tín nhiệm người tiêu dùng trong nước. Dựa trên các tiêu chí đánh giá danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 5 yếu tố gồm: Thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, và trách nhiệm xã hội – cộng đồng.

(Bà) Phan Hoàng Lan Thảo – Đại diện Công ty nhận chứng nhận tại chương trình.

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ Yến sào thiên nhiên mang thương hiệu Hoàng Lan Thảo, thực hiện sứ mệnh phổ biến hóa giá trị cao quý của yến sào đến với người tiêu dùng, phát triển các dòng sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng cao vì sức khỏe cộng đồng Hiện nay đã và đang được phân phối rộng rãi ở các thành phố lớn tại Việt Nam.

Với quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Hoàng Lan Thảo đã cho ra mắt rất nhiều sản phảm yến sào chất lượng như yến nhân sâm, yến đông trùng hạ thảo,…

Sản phẩm Yến sào Hoàng Lan Thảo.

Trong toàn bộ quá trình hoạt động, Yến sào Hoàng Lan Thảo luôn chú trọng đề cao 3 yếu tố: đổi mới công nghệ, chất lượng vượt trội và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất thực phẩm dinh dưỡng cùng với nguồn tài nguyên yến sào thiên nhiên chất lượng, Quy trình sản xuất luôn đảm bảo từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra đều là sản phẩm sạch bổ dưỡng cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Với tầm nhìn giữ vững vị thế doanh nghiệp yến sào uy tín, nỗ lực vươn lên, được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu để tăng cường sức khỏe. Yến sào Hoàng Lan Thảo tự hào là thương hiệu yến sào hàng đầu, đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng, tự tin hội nhập ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »