Yến Sào Cao Cấp Quốc Đạt Yến- Bến Tre, được vinh danh “ TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG NĂM 2022 ”

Chương trình “ Tự hào Thương hiệu Việt Nam ” nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động của cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 2022” nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất, cung ứng, các sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đại diện Yến sào cao cấp Quốc Đạt Yến nhận chứng nhận “ TOP 10 Thương hiệu Tin Dùng – Năm 2022 ”

Tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm yến sào nguyên chất từ thiên nhiên, đạt chất lượng cao hàng đầu tại tỉnh Bến tre. Các sản phẩm mang thương hiệu Yến sào cao cấp Quốc Đạt Yến bao gồm các sản phẩm như: tổ yến thô, tổ yến tinh chế, súp tổ yến…, là kết tinh của nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng, an toàn cộng với đội ngũ nhân viên tỉ mỉ khéo léo và dày dạn kinh nghiệm nhất chế biến mà trong đó các thành phần dinh dưỡng vẫn được đảm bảo tối đa nhằm mang lại hương vị thơm ngon, tăng cường sức khỏe dẻo dai cho người sử dụng.

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực yến sào từ khâu nuôi – thu hoạch đến khai thác chế biến, Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Quốc Đạt Yến, còn là đơn vị uy tín chuyên hỗ trợ tư vấn khảo sát, thiết kế thi công nhà nuôi chim yến tại Việt Nam, giúp các nhà yến đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình chăn nuôi.

Thương hiệu Yến sào cao cấp Quốc Đạt Yến nằm trong “ TOP 10 Thương hiệu Tin Dùng – Năm 2022 ”

Với sự nỗ lực không ngừng, vào ngày 25/06/2022, thương hiệu Yến sào cao cấp Quốc Đạt Yến của Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Quốc Đạt Yến đã được hội đồng bình chọn đánh giá  là “Top 10 Thương Hiệu Tin Dùng ” trong ngành yến sào tại Việt Nam, và là thương hiệu số 1 trong ngành yến sào tại tỉnh Bến Tre. Chương trình do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam- VTC6.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »