Vertiv giới thiệu dòng sản phẩm có khả năng chuyển sang nguồn điện thay thế

Vertiv vừa giới thiệu dòng sản phẩm chuyển đổi nguồn tủ rack mới có khả năng kích hoạt nguồn điện dự phòng ở các cơ sở CNTT mạng phân tán và điện toán biên ở châu Á.

Ngày 16/6/2022, Vertiv (NYSE: VRT) nhà cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và các giải pháp quản lý toàn cầu vừa giới thiệu dòng sản phẩm mới “Bộ chuyển nguồn tủ rack (RTS) Vertiv™ Geist™” có khả năng chuyển sang nguồn điện thay thế đối với các thiết bị một dây.

Cho đến hiện tại, bộ chuyển nguồn tủ rack Geist đã có mặt ở Châu Á, gồm Hàn Quốc, Nhật Bản và cũng tại Úc, New Zealand, Bắc Mỹ, Mỹ Latinh đã cho phép chuyển đổi sang nguồn điện thay thế một cách đáng tin cậy khi nguồn chính có sự cố hoặc mất nguồn. Thiết bị chuyển nguồn tiết kiệm không gian này phù hợp với các cơ sở công nghệ thông tin (CNTT) mạng phân tán và điện toán biên.

geist-rts_application_800x600_web-optimized_342524

 Dòng sản phẩm mới “Bộ chuyển nguồn tủ rack (RTS) Vertiv™ Geist™” có khả năng chuyển sang nguồn điện thay thế đối với các thiết bị một dây.

Thiết bị RTS Vertiv Geist có khả năng phát hiện mất nguồn ngay lập tức và tự động chuyển tải sang nguồn thay thế trong vòng chưa đầy 4 đến 8 mili giây. Ngoài ra, thiết bị còn cho phép các máy chủ được hỗ trợ và các thiết bị quan trọng khác tiếp tục hoạt động dù là sự cố mất điện nằm trong kế hoạch hay ngoài dự đoán.

Hiện tại, sản phẩm có sẵn mô hình có thể nâng cấp cơ bản và mô hình thông minh nâng cao. Tiếp đó, mô hình được chuyển mạch (switched model) và mô hình giám sát cấp outlet (outlet-level monitored model) sẽ được ra mắt trong năm 2022. Các mô hình có thể nâng cấp cơ bản (Basic upgradeable models) bao gồm quá trình thông minh hóa cần thiết với tùy chọn cải tiến công nghệ khi nhu cầu tăng. Mô hình thông minh nâng cao (Enhanced intelligence models) cung cấp cái nhìn toàn diện về việc sử dụng nguồn của các thiết bị CNTT quan trọng, có sẵn trên giá rack hoặc qua truy cập từ xa.

va4u2100_3-4-rear_800x600_vertiv-geist-rts-rpdu-web-optimized_342546

Sản phẩm RTS Vertiv™ Geist™ cũng chủ động giám sát môi trường CNTT, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm và luồng không khí.

Người dùng có thể dễ dàng lắp các thanh phân phối trong tủ rack (rPDU) trong không gian chữ U của bất kỳ giá rack hoặc đủ tiêu chuẩn qua sản phẩm RTS Geist có sẵn các thiết kế giá đỡ 1U và 2U. Ngoài ra, một số mẫu có sẵn sự kết hợp của hai dây nguồn C13/C-19 giúp đơn giản hóa quá trình lựa chọn và mua hàng, đồng thời mang đến sự linh hoạt cho các ứng dụng khách hàng.

“Vertv là công ty đi đầu trong các giải pháp linh hoạt, có thể điều chỉnh, đáp ứng các nhu cầu về tăng truởng có thể mở rộng của trung tâm dữ liệu, và chúng tôi tiếp tục đáp ứng các nhu cầu đó để hỗ trợ các ứng dụng và công nghệ đang mở rộng như 5G, IoT và điện toán biên. Khi ngày càng có nhiều dữ liệu được chuyển sang biên, sự cố ngừng hoạt động dù chỉ trên một tủ rack cũng có thể khiến hoạt động kinh doanh bị đình trệ, khiến nguồn điện dự phòng trở thành một trong những yếu tố xương sống cốt lõi của một cơ sở CNTT mạng phân tán hoặc điện toán biên”, ông Wesley Lim, Giám đốc cấp cao về Hệ thống Quản lý và CNTT, Vertiv châu Á cho biết.

Ngoài việc cấp nguồn điện dự phòng, sản phẩm RTS Vertiv™ Geist™ cũng chủ động giám sát môi trường CNTT, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm và luồng không khí. Người dùng cũng có thể tuỳ chọn để nâng cao các tính năng giám sát từ xa việc sử dụng CNTT. Thiết bị RTS Vertiv Geist có thể hỗ trợ tới 24 ổ cắm cho các cấu hình tủ rack mật độ cao hơn.

Theo Sở Hữu Trí Tuệ

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan