VĂN ANH AUDIO – THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

Sáng ngày 16/04/2023, tại Nhà hát Quân Đội,Tân Bình, TP. HCM đã tổ chức lễ Công bố thương hiệu mạnh Quốc gia. Chương trình lần này với sự có mặt của lãnh đạo Đảng, Ban ngành Chính phủ và được trực tiếp trên Đài truyền hình TP. HCM. Được biết, chương trình đã nhận trên 2000 hồ sơ doanh nghiệp. Ban tổ chức đã lựa chọn ra hơn 100 doanh nghiệp có sản phẩm – dịch vụ đạt tiêu chuẩn. Và Công ty TNHH Văn Anh Audio đã vinh dự đạt “Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia”. Thương hiệu Văn Anh Audio đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí gắt gao của Ban tổ chức: Kết quả kinh doanh vượt trội, độ nhận diện thương hiệu phổ biến, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt, lễ công bố lần này đã ghi nhận những cống hiến to lớn của Doanh nghiệp, đối với sự phát triển kinh tế Việt Nam và góp phần thúc đẩy đời sống an sinh xã hội

Công ty TNHH Văn Anh Audio ra đời từ năm 2014 với gần 10 năm hình thành và phát triển, Văn Anh Audio chuyên Cung cấp nhạc cụ và thiết bị âm thanh chất lượng cao như đàn guitar, trống cajon, loa, amply… Với tầm nhìn tiên phong phát triển mạnh mẽ mặt hàng “nhạc cụ chất lượng cao” và xây dựng Công ty trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ tại Việt Nam.

Đào tạo các lớp học âm nhạc, ban nhạc Với sứ mệnh cốt lõi là Xây dựng và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng yêu âm nhạc Cho đến nay Văn Anh Audio đã có hệ thống cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tphcm, có cộng đồng sử dụng sản phẩm mang thương hiệu C# ở trên toàn quốc Được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, quy trình phục vụ cũng như quan điểm và triết lý kinh doanh. Trong những năm tới Văn Anh Audio tiếp tục cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ – Đại diện công ty TNHH Văn Anh Audio chia sẻ.

Chương trình “Thương hiệu mạnh quốc gia – Doanh nghiệp, Doanh nhân xuất sắc” là một chương trình mang tầm quốc gia, có ý nghĩa thiết thực hiện nay. Chương trình này nhằm hỗ trợ, nâng cao tính cạnh tranh. Đồng thời ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển giá trị thương hiệu Việt lên tầm cao mới bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Song song đó, biểu dương, ghi nhận công sức của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp với tài năng, bản lĩnh, sáng tạo, tâm huyết với sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập sâu rộng.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »