USAC CHIROPRACTIC – NƠI ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHÔNG DÙNG THUỐC, KHÔNG PHẪU THUẬT

Là một trong những bệnh lý xương khớp có tỷ lệ người mắc cao nhất hiện nay, thoát vị đĩa đệm gây ra vô số những cơn đau và đi kèm hàng loạt biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Bên cạnh đó, nỗi lo ngại phải uống thuốc trong thời gian dài cũng như sợ hãi trước nguy cơ phẫu thuật cũng khiến nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm e dè hơn khi theo đuổi bất kỳ phương pháp nào. Thế nhưng, khi đến USAC Chiropractic, họ đã nhanh chóng trút bỏ được những nỗi ám ảnh trên khi điều trị theo phác đồ 100% không uống thuốc, không phẫu thuật.

Thoát vị đĩa đệm – cơn ác mộng của hàng triệu người trên thế giới

“Hầu hết người bệnh thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật và uống thuốc cũng không phải là giải pháp tối ưu!”

Trên đây là chia sẻ từ Dr.Cole Gabriel Lucas – bác sĩ 25 năm kinh nghiệm về trị liệu thần kinh cột sống với hàng ngàn ca điều trị thoát vị đĩa đệm thành công tại Mỹ và các nước châu Âu, khi nói về hai phương pháp kể trên. Bác sĩ Gabriel cho rằng, biện pháp nội khoa – uống thuốc giảm đau chỉ có tác dụng xóa tan cơn đau tạm thời, khi ngưng sử dụng các cơn đau lại tát phát. Không chỉ vậy, nếu lạm dụng thuốc trong thời gian dài, người bệnh sẽ đối mặt với nhiều vấn đề ở dạ dày, gan và thận. Tương tự, biện pháp ngoại khoa – phẫu thuật cũng chỉ là giải pháp cuối cùng được chỉ định rất hạn chế cho những ca bệnh đặc biệt nghiêm trọng với nhiều rủi ro không lường trước được. Chính vì thế, người bệnh thoát vị đĩa đệm nên cân nhắc về một phương pháp có thể điều trị từ gốc bệnh để chấm dứt cơn đau “thật sự”, ngăn chặn cơn đau quay trở lại cũng như hồi phục các chức năng vận động một cách khoa học.

USAC Chiropractic – nơi điều trị thoát vị đĩa đệm hoàn toàn không dùng thuốc, không phẫu thuật

Tiên phong dẫn đầu về phác đồ điều trị chuẩn Mỹ được nghiên cứu bởi Hội đồng bác sĩ Mỹ, châu Âu 25 năm kinh nghiệm dành cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm tại Việt Nam, hệ thống phòng khám USAC Chiropractic đã mở ra cánh cửa hoàn toàn mới về hiệu quả trị liệu đối với căn bệnh đáng sợ này.

Chiropractic điều trị thoát vị từ gốc rễ, đồng thời đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng về sức khỏe lẫn tinh thần

Theo đó, bệnh nhân khi đến điều trị tại USAC sẽ trải qua các bước tư vấn – thăm khám – điều trị -tái khám theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế trong phòng khám chuẩn 5 sao với không gian đẳng cấp. Tại đây, việc tư vấn – thăm khám – điều trị Chiropractic đều được thực hiện bởi Hội đồng bác sĩ Mỹ, châu Âu, xây dựng phác đồ dựa trên lịch sử bệnh lý cũng như sở thích, thói quen của người bệnh.

Bốn công nghệ trị liệu được tập trung trong phác đồ cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm bao gồm:

  • Nắn chỉnh Chiropractic tiêu chuẩn Mỹ giúp sắp xếp lại đốt sống sai lệch, giảm chèn ép dây thần kinh, giảm đau ngay tức thì theo nguyên lý khoa học. Khi đốt sống về đúng vị trí, đĩa đệm được phục hồi những tổn thương, áp lực đang đè nén các rễ thần kinh cũng được “giải tỏa” nhanh chóng.
  • Physical Therapy thực hiện bởi trị liệu viên được đào tạo bởi USAC Academy với các kỹ thuật trị liệu cơ chuyên sâu, các bài tập vận động trị liệu hiệu quả giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp, ngủ ngon hơn, cải thiện hệ tuần hoàn, hệ hô hấp.
  • Trị liệu Công nghệ cao bao gồm hệ thống trang thiết bị y khoa được chuyển giao độc quyền từ tập đoàn Chattanooga – một trong những tập đoàn lớn nhất về thiết bị y tế toàn cầu, giúp đẩy nhanh tốc độ hồi phục lên gấp 3 lần so với các loại máy trị liệu khác.
  • Bài tập Therapeutics: D o Bác sĩ và Trị liệu viên hướng dẫn thực hiện giúp cải thiện chức năng vận động toàn diện của hệ Cơ – Xương – Khớp, cũng như hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị đạt được hiệu quả tối ưu.

Hội đồng bác sĩ từ Mỹ, châu Âu tại USAC Chiropractic với đôi tay vàng và trái tim nhiệt huyết mang đến niềm hi vọng cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm Việt Nam

Với ưu điểm 100% không uống thuốc, không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng trong suốt quá trình điều trị, hàng trăm ngàn bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đã thật sự tìm được hướng trị liệu phù hợp nhất tại USAC Chiropractic, giành lại cơ thể khỏe mạnh và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Thông tin liên hệ:

USAC CHIROPRACTIC – Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ

– Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM

– Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP. HCM

– Sân Golf Rạch Chiếc, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM

-VPĐD tại Mỹ: 34959 Eastin Drive Union City, California, USA

Hotline: 1900 585 800

Facebook: USAC Chiropractic – Viện điều trị cơ xương khớp cột sống.

Website: usac.vn

 

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan