Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy lọt Top 10 “Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam”

Ngày 24/09/2022, với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ tại Việt Nam, Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy đã xuất sắc đạt được danh hiệu top 10 “Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam” (The Best Of Vietnam) năm 2022.

Seoul Academy đạt top 10 “Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam”

Seoul Academy nhận thưởng top 10 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam

Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam hay được biết đến với tên gọi quốc tế chính là “The Best Of Vietnam” là một trong những chương trình được diễn ra hàng năm bởi Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo, Hội đồng khoa học Doanh Nhân Việt Nam, Hiệp hội thông tin công nghệ Châu Á (AIPA) phối hợp cùng các đơn vị Liên quan tổ chức. Đây là chương trình nhằm tôn vinh những doanh nghiệp phát triển bền vững và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội trong giai đoạn 2020 – 2022.

Để chọn ra những đơn vị xứng đáng nhất, ban tổ chức bao gồm các giáo sư hàng đầu, chuyên gia kinh tế, thị trường hàng đầu trong và ngoài nước đánh giá thông qua các tiêu chí: Chấp hành luật pháp; xây dựng và bảo hộ thương hiệu; hệ thống giám sát chất lượng thị trường và thị phần; doanh thu và lợi nhuận; trách nhiệm với Nhà nước và người lao động;  bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. Dựa theo đó, các ứng viên sẽ được đánh giá theo từng hạng mục lĩnh vực.

Sau những cố gắng và nỗ lực vượt qua nhiều thử thách, Seoul Academy vinh dự khi được gọi tên trong buổi lễ và đạt danh hiệu top 10 “Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2022”. Đây chính là niềm tự hào lớn của hệ thống Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy trên toàn quốc.

Đại diện Seoul Academy đã có mặt tại buổi lễ

Seoul Academy luôn khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ

Sống trong một kỷ nguyên công nghệ số, khái niệm về cái đẹp được tái định hình và thay đổi rất nhiều so với trước đây, Seoul Academy vẫn luôn là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại, giúp học viên tiếp cận gần nhất với kiến thức mới. Cùng với đó, nhà trường luôn cam kết 100% học viên sẽ cứng tay nghề sau khi kết thúc khóa học. Đồng thời giới thiệu học viên làm việc tại các spa, salon làm đẹp liên kết với nhà trường. Có thể tự tin nói rằng, đây chính là địa chỉ học nghề thẩm mỹ lý tưởng dành cho tất cả các đối tượng có nhu cầu.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Giảng viên là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần phát triển kỹ năng tay nghề của học viên. Hiểu được điều này, Seoul Academy luôn đảm bảo chất lượng đội ngũ giảng viên, là những chuyên gia đầu ngành, đạt nhiều giải thưởng, thành tựu lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, 100% được chọn lọc đều yêu cầu phải có khả năng sư phạm nhằm mục đích có thể truyền tải được kiến thức đến học viên một cách dễ hiểu nhất.

Seoul Academy có đội ngũ giảng viên tận tâm, tận tình

Cơ sở hạ tầng luôn được nâng cấp

Để được nhiều học viên cũng như phụ huynh đặt niềm tin tuyệt đối với Seoul Academy, nhà trường không chỉ chú trọng vào chất lượng đào tạo, mà cơ sở hạ tầng tại đây được đầu tư rất nhiều. Hầu hết các phòng học đều thiết kế theo tiêu chuẩn của salon, spa với không gian thoáng mát, hệ thống máy lọc khí, máy lạnh, wifi, giường spa, đèn đều được trang bị đầy đủ, sạch sẽ. Quan trọng hơn hết, học viên sẽ được học trong môi trường hoàn hảo, đảm bảo niềm yêu thích và thoải mái nhất đối với khóa học.

Máy móc, công nghệ chuẩn quốc tế

Đi theo hướng đào tạo chuẩn quốc tế ngay từ khi ra mắt, cho đến nay, Seoul Academy là đơn vị cập nhật các máy móc, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài một cách nhanh nhất. Do đó, học viên sẽ liên tục được trải nghiệm với những công nghệ làm đẹp mới, kịp thời bắt kịp xu hướng trong và ngoài nước.

Cơ sở vật chất luôn được nâng cấp liên tục

Luôn tạo ra giá trị cho mỗi học viên và cộng đồng

Làm đúng theo sứ mệnh “Làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời”, đơn vị đào tạo này liên tục tổ chức các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ đồng bào, người dân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và sức khỏe. Chính những điều này đã tạo cơ hội để học viên được trải lòng và thấu hiểu hơn những giá trị nhân văn trong cuộc sống. Một số chương trình tiêu biểu như:

  • Sáng lập Quỹ Trái Tim Yêu thương, hỗ trợ và giúp đỡ các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo.
  • Quyên góp, ủng hộ bão lũ miền Trung.
  • Quyên góp quần áo cũ, sách, vở, dụng cụ học tập cho các em ở vùng cao.
  • Xây cầu cho hộ dân khó khăn ở Cà Mau.
  • Xây giếng cho hộ dân ở khu vực nước mặn.
  • Tổ chức các đợt hiến máu tình nguyện được liên kết với quận phường trong thành phố.
  • Phiên chợ 0 đồng, cung cấp nhu yếu phẩm cho người khó khăn vào dịp cuối tuần.
  • Tổ chức Đêm Hội Trăng Rằng cho các em ở mồ côi ở tịnh xá.
  • Trao quà cho các cụ già neo đơn ở nhà dưỡng lão tình thương.
  • Hàng loạt các chương trình ý nghĩa khác.

Seoul Academy luôn có rất nhiều hoạt động mang giá trị nhân văn

Thật khó phủ nhận những giá trị mà Seoul Academy mang lại và thật xứng đáng khi đơn vị này được gọi tên trong buổi lễ trao giải “Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam”. Hy vọng, Seoul Academy sẽ giữ vẹn nguyên cái tâm của mình, từng ngày phát triển, mở rộng quy mô để mang đến nhiều giá trị hơn cho học viên, cho cộng đồng. Đồng thời, mang lại niềm tự hào cho nước nhà khi vươn rộng, trở thành Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu Đông Nam Á trong tương lai.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan