TRÚC NGHINH PHONG – THƯƠNG HIỆU XUẤT SĂC 2022

Năm 2007, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong được thành lập bằng niềm đam mê và sự năng động của những con người trẻ đầy nhiệt huyết, với mong muốn được nhắc đến như là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, cung cấp những giải pháp thiết kế – thi công tối ưu nhất cho khách hàng.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Trúc Nghinh Phong đã đạt được nhiều thành tựu đáng giá và phủ sóng thương hiệu của mình trên phạm vi toàn quốc qua nhiều công trình: công trình chuỗi, dự án dân dụng, dự án công nghiệp, văn phòng, nhà phố, nhà hàng, khách sạn… Trúc Nghinh Phong tự tin đến thời điểm hiện tại hoàn toàn đủ khả năng tham gia các dự án công trình với quy mô lớn.

Khát khao của Trúc Nghinh Phong không chỉ là đem lại những công trình xây dựng thuần túy,mà còn trở thành một đối tác đồng hành lâu dài cùng khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm thực qua nhiều công trình lớn nhỏ cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đầy nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo, chúng tôi luôn sẵn sàng vươn xa, vượt qua mọi thách thức để phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của niềm tin.

Mục tiêu: Xây dựng nên những công trình với không gian đẹp mắt, tinh tế và tiện ích, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, đồng thời đào tạo con người và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, trở thành một tập thể chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

Các dịch vụ tiêu biểu của Trúc Nghinh Phong là: Tư vấn, Thiết Kế, Thi Công, các dự án lớn về Nhà phố, văn phòng, khách sạn, nhà máy…

Với triết lý kinh doanh: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp một cách nghiêm túc, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặt yếu tố “con người” là trên hết. Từ đó, hướng tập thể theo những giá trị tích cực: Chính Trực – Đoàn Kết – Năng Động -Sáng Tạo để tạo ra những giá trị tốt đẹp.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan