TRỌNG TÂM RICE VINH DỰ ĐẠT DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM XUẤT SẮC NĂM 2022

Ngày 25/12/2022 tại Nhà hát Quân đội Thành phố Hồ Chí Minh, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại đã tổ chức chương trình truyền thông Tự hào thương hiệu Việt Nam – “Vị thế mới – Giá trị mới” với lễ công bố “Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ Việt Nam xuất sắc” năm 2022. Công ty Trọng Tâm đã vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022 cho thương hiệu Trọng Tâm Rice.

Chương trình nhằm khích lệ các Doanh nghiệp, các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mới phát triển bền vững, khẳng định giá trị thương hiệu Việt, hàng Việt với người tiêu dùng trên cả nước, cũng như vị thế mới của các thương hiệu Việt Nam với thế giới. Đây là một trong những chương trình thiết thực hỗ trợ các doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hướng đến phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Ông Lê Đình Trọng – Giám đốc Công ty Trọng Tâm Rice nhận Chứng nhận

TRỌNG TÂM RICE – Là thương hiệu Gạo của Công ty Tnhh MTV Lương thực Trọng Tâm, chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm gạo như ST25, Jasmine , Japonica, KDM, Nàng hoa….Nhờ việc luôn kiểm soát chặt chẽ từ quá trình chọn giống, gieo trồng, chăm sóc lúa đến thành phẩm tới tay người tiêu dùng, không ướp tẩm màu mùi, các sản phẩm của Trọng Tâm Rice luôn đạt độ thơm ngon, dẻo mềm,  đạt sự đồng nhất về màu sắc và kích thước.

Trọng Tâm Rice rất vinh dự được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin tưởng, đồng hành cùng bữa cơm của triệu gia đình Việt, mang đến hương vị thơm ngon, chất lượng, tự hào là thương hiệu Gạo hàng đầu, đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng, tự tin hội nhập, ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.

Sự kiện Trọng Tâm Rice được trao tặng danh hiệu Top 10 – Thương hiệu Việt Nam xuất sắc năm 2022 cũng là dịp để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, quý đối tác và người tiêu dùng – là nhịp cầu kết nối, giới thiệu những doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần cho sự phát triển chung của nền kinh tế –  xã hội của đất nước.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan