TPBVSK Ích Giáp Vương: Thương hiệu quốc gia cho người bệnh tuyến giáp

TPBVSK Ích Giáp Vương là sản phẩm giúp teo nhỏ u bướu cổ, hỗ trợ giảm nhanh triệu chứng mệt mỏi, tim đập nhanh, da khô… ngăn ngừa K tuyến giáp cho người bị cường giáp, suy giáp, u tuyến giáp lành tính được đông đảo chuyên gia, người bệnh tin tưởng hơn 10 năm qua. Theo VNEconomy, có 97% người dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của Ích Giáp Vương.

1/ Lợi ích toàn diện của Ích Giáp Vương với người bệnh tuyến giáp

  • Chống tự miễn và tiêu diệt các tế bào sinh u, bướu giúp giảm kích thước khối u, bướu cổ
  • Bình ổn hormone tuyến giáp, giúp giảm nhanh các triệu chứng của cường giáp, suy giáp như mệt mỏi, tim đập nhanh, da khô tóc rụng; giảm huyết áp, mỡ máu ở người mắc bướu tuyến giáp.
  • Giúp bảo vệ và tăng cường chức năng tuyến giáp, giảm nguy cơ ung thư tuyến giáp, phòng bướu tuyến giáp tái phát
  1. 97% người dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của Ích Giáp Vương

Theo khảo sát của VNEconomy, 97% người dùng Ích Giáp Vương hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả hỗ trợ giảm kích thước khối bướu cổ, u tuyến giáp và điều hòa nồng độ hormone tuyến giáp từ đó giảm các triệu chứng của bệnh như: Mệt mỏi, tim đập nhanh, nuốt vướng, khàn giọng, da khô, tóc rụng,.. của sản phẩm.

  1. Hiệu quả của Ích Giáp Vương được nhiều chuyên gia đánh giá cao
  • PGS.TS Trần Đình Ngạn – Nguyên phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103: “Ích Giáp Vương là sản phẩm được bào chế từ các cây thuốc quý của Việt Nam ta. Trong Ích Giáp Vương có các vị thuốc giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các tế bào sinh u, bướu tuyến giáp. Sản phẩm có hiệu quả rất tốt với bệnh nhân mắc bướu cổ, u tuyến giáp, suy giáp, cường giáp”.
  • TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh -Nguyên trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương: “Ích Giáp Vương chứa thành phần chính là hải tảo có tác dụng nhuyễn kiên, tiêu tích. Trong đó, nhuyễn kiên tức là làm mềm và nhỏ dần khối u. Ngày nay, thành phần chính hải tảo có trong Ích Giáp Vương được biết đến với tác dụng điều hòa hormon tuyến giáp và hỗ trợ làm giảm kích thước khối u, bướu cổ”.

Sản phẩm là giải pháp hiệu quả với hầu hết các bệnh lý về tuyến giáp (Bướu cổ đơn thuần, u tuyến giáp, cường giáp, suy giáp,…).

Bệnh u tuyến giáp do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, trong đó có những nguyên nhân có thể chủ động phòng tránh như chế độ ăn, sử dụng thuốc,… Do đó, mỗi cá nhân cần chủ động phòng bệnh u tuyến giáp bằng cách thực hiện một chế độ, lối sống khoa học, có thể kết hợp sản phẩm Ích Giáp Vương hỗ trợ mỗi ngày bạn nhé!

Nên làm gì nếu quên một liều Ích giáp vương?

Nếu bạn quên một liều, hãy bổ sung càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch.

Ích giáp vương có gây tác dụng phụ không?

Sản phẩm Ích Giáp Vương có thành phần từ các thảo dược thiên nhiên nên không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng Ích Giáp Vương lâu dài.

Ích Giáp Vương có thể tương tác với những thuốc nào?

Hiện tại, chưa có trường hợp nào được ghi nhận về tương tác giữa sản phẩm Ích Giáp Vương với các loại thuốc điều trị. Tốt nhất, khi bạn kết hợp sử dụng Ích Giáp Vương với các loại thuốc khác thì nên uống cách nhau 2 giờ.

Ích Giáp Vương có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương có nguồn gốc từ tự nhiên nên không tương tác với thực phẩm, đồ uống nào. Tuy nhiên, với các bệnh lý tuyến giáp, bạn không nên sử dụng rượu bia, cà phê, đồ uống có cồn, hạn chế ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn hoặc chứa đậu nành.

Sau nhiều đóng góp cho ngành dược phẩm, vừa mới đây, ÍCH GIÁP VƯƠNG tiếp tục được vinh danh Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia năm 2024.

Lễ Công bố “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2024” là sự kiện vinh danh thương hiệu, doanh nhân có quy mô nhất Việt Nam trong năm nay. Không chỉ là chương trình giao lưu, kết nối giữa lãnh đạo nhà nước và các doanh nghiệp Việt với nhau, và Lễ Công bố “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia” còn là dịp để vinh danh những đơn vị uy tín, đóng góp vào sự phát triển của quốc gia và mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu

  • 171-173 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  • 7756432 – 0243.8461530

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan