Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024 Vinh Danh Hóa Chất Xây Dựng GPS.

Sáng ngày 15/6/2024, tại Nhà hát Quân Đội khu vực phía Nam, Công ty TNHH GPS Việt Nam đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024. Giải thưởng do Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA, Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam và Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp với các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn.

Giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024” nằm trong hạng mục trao giải của chương trình “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á – Asia Top Brand Award & Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á – Asia Excellent Leader 2024” lần 7 năm 2024, được đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, đầu ngành có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, xây dựng thương hiệu bền vững số 1 trên thị trường Việt Nam và Châu Á.

(Ông) Đặng Việt Kha – Giám Đốc nhà máy GPS Bình Dương đại diện nhận chứng nhận.

Thay đổi nhận diện mới – Khẳng định tầm nhìn mới

Với ước mong khi thành lập thương hiệu chống thấm thuần Việt, những người sáng lập luôn tin tưởng thương hiệu GPS® sẽ có dáng dấp và phẩm chất của một thương hiệu chống thấm hàng đầu Việt Nam. Đến nay qua chặng đường gần 15 năm phát triển, với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, liên tục đổi mới, thương hiệu GPS® đã định hình, định vị và khẳng định sự tiên phong trong sản xuất các dòng sản phẩm hóa chất xây dựng ưu việt, đáp ứng mọi yêu cầu của các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Mới đây, GPS đã chính thức thông báo thay đổi logo, tái định vị thương hiệu, ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu cột mốc quan trọng hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập doanh nghiệp, nhằm mang đến cảm hứng, động lực và sự phát triển mạnh mẽ hơn trong hành trình sắp tới. Giá trị cốt lõi mà GPS tập trung phát triển, đó là Tin cậy – Cộng tác – Chia sẻ –  Linh hoạt – Tu dưỡng – Bền vững.

Ra mắt công chúng bộ nhận diện mới, GPS không chỉ là một hình ảnh, mà là một biểu tượng mang đầy đủ ý nghĩa và tinh thần và nội lực vươn lên của thương hiệu, thể hiện sự hưng thịnh và khát vọng vươn lên của công ty trong ngành hoá chất xây dựng, đi liền với giá trị và sứ mệnh của GPS là thúc đẩy Việt Nam phát triển chủ động ngành hóa chất xây dựng chuyên nghiệp, đa dạng và tin cậy.

GPS luôn biết ơn chân thành các Quý đối tác đã tin tưởng và chắp cánh cho những thương hiệu Việt được đồng hành và phát triển.

Sản phẩm ưu việt – Giải pháp toàn diện

Các dòng sản phẩm nổi bật trong phòng trưng bày của GPS bao gồm: Các gốc Chống thấm hiện đang được ưa chuộng nhất (gốc xi măng polymer, gốc acrylic, gốc bitum cải tiến, gốc polyurethane, màng hdpe, tpo, pvc…); các sản phẩm về Vữa/keo (vữa rót, vữa tự san, vữa dán gạch, vữa terrazzo, skimcoat, vữa sửa chữa…); các sản phẩm về hoàn thiện sàn công nghiệp (Hardener dạng bột các gốc thạch anh, gốc kim loại, gốc Corundum, gốc Ferrosilicon; Hardener dạng Liquid gốc Sodium, Lithium; các loại sơn Epoxy)…

Sản phẩm hóa chất xây dựng mang thương hiệu GPS® đã và đang hiện diện ở mọi công trình quan trọng trong và ngoài nước, tại các dự án tòa nhà cao tầng, các nhà xưởng công nghiệp, các dự án cầu đường, thủy điện, toàn bộ các dự án nhiệt điện, nhà máy xi măng, nhà máy gang thép, nhà máy lọc hóa dầu, điện gió, sân bay….và luôn được các đối tác uy tín từ Chủ đầu tư đến các Nhà thầu tin dùng. Một số đối tác lâu năm của GPS Việt Nam được kể đến như: Tập đoàn PVN, EVN, ACV, Viettel, Vingroup, Bitexco, Geleximco, Mik, TNG, Novaland, Vinaconex, Hòa bình, Delta, Coteccons, Unicons, Newtecons, Ricons, Central, Phục Hưng Holding, 319 BQP, 789 BQP, Licogi 18.3, Hợp lực, Fecon… và rất nhiều đối tác khác.

GPS tự hào là thương hiệu Việt đã mang lại sự cạnh tranh và giá trị thực cho thị trường. Trải qua thời kì khó khăn chung của nền kinh tế và sự trải nghiệm thực tế, người tiêu dùng đã có những lựa chọn thông minh, chuẩn xác cho các mục đích và chi phí đầu tư của mình.

Với hai nhà máy tại Hà Nội và Bình Dương, hệ thống máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ trẻ đầy nội lực, có sự tu dưỡng, GPS Việt Nam tin tưởng đáp ứng mọi yêu cầu của các công trình trải dài trên khắp đất nước Việt Nam tươi đẹp.

GPS nhận chứng nhận Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024.

Được vinh danh trong ‘Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024’ là thành quả ghi nhận những nỗ lực phát triển đáng tự hào của GPS trong hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững cùng cộng đồng. Luôn khát khao vươn xa hơn, phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa, tập thể GPS Việt Nam sẽ liên tục đổi mới, cải tiến để hoàn thiện bản thân mình, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội và thịnh vượng chung của đất nước.

 

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »