THỜI TRANG TRẺ EM NEKO – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ngày 25/06/2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần thương mại thời trang Tân Phát với Thương hiệu thời trang Neko được vinh danh tại hạng mục “ Thương hiệu – Sản phẩm tin dùng 2022” trong chương trình “Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam” do Tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại kết hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam – VTC6 tổ chức. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng, tôn vinh xứng đáng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP thương mại thời trang Tân Phát trong suốt hành trình phát triển và cũng khẳng định vị thế thương hiệu thời trang Neko là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thời trang dành cho trẻ em và người lớn tại Việt Nam.

Thương hiệu Neko mang đến cho khách hàng các sản phẩm được thiết kế tinh tế, độc đáo và luôn theo kịp xu hướng xã hội hiện nay. Với mong muốn trở thành sự lựa chọn đầu tiên của mọi bố mẹ khi tìm những trang phục cho bé mặc ở nhà, đi chơi, đi học,… Neko không ngừng phát triển mạnh mẽ, tạo ra những cảm hứng mới, những mẫu thiết đem đến cho bé sự tự tin, thời thượng.

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn nhiệt huyết, năng lực giỏi cùng môi trường làm việc năng động, vui vẻ, giúp khơi gợi nhiều ý tưởng mới. Neko luôn cố gắng để trở thành người bạn thân thiết của khách hàng, lắng nghe những chia sẻ về sản phẩm để tiếp tục cho ra những sản phẩm tốt hơn khiến người tiêu dùng hài lòng nhất.

Nhận giải thưởng “ Thương hiệu – Sản phẩm tin dùng 2022” đại diện công ty CP thương mại thời trang Tân Phát gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã ủng hộ thương hiệu Neko trong suốt thời gian qua và đồng hành cùng Neko trên mọi nẻo đường.

Thông tin doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Thương mại Thời trang Tân Phát

Địa chỉ: Số 40/8, khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Hotline: 0971278694

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan