THẢO DƯỢC TREELA – SẢN PHẨM TỪ “TÂM” TẠO NÊN CÁI “TẦM” CHO THƯƠNG HIỆU

Treela tự hào là một trong những thương hiệu thảo dược Việt có chất lượng uy tín hàng đầu  với các sản phẩm chăm sóc tóc, dưỡng da… tại thị trường Việt Nam. Đó là sự kết hợp hoàn hảo các giá trị kinh nghiệm truyền thống từ nguồn nguyên liệu thảo dược quý, an toàn  kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, các sản phẩm mang nhãn hiệu Treela hiện nay đang được người tiêu dùng ưa chuộng rất cao.

Chất lượng sản phẩm tạo nên uy tín của thương hiệu

Với phương châm: “Dành điều tốt nhất cho mái tóc”, những dòng sản phẩm chính của Treela được sản xuất bằng các dược liệu quý tự nhiên, không sử dụng hóa chất, chất làm sạch công nghiệp, hương liệu. Nhờ vậy nên lượng dưỡng chất nhiều hơn, tăng gấp nhiều lần khả năng phục hồi, “sửa chữa” tóc hư tổn của Treela so với các loại dầu gội thông thường.

Các sản phẩm Treela đã được quy chuẩn hóa bằng quy trình sản xuất, đóng gói tại nhà máy hiện đại, công nghệ tiên tiến,  quy trình khép kín để đảm bảo chất lượng tốt và đồng đều. Các sản phẩm được công khai kiểm định, được cấp giấy công bố mỹ phẩm chính thức.

Chỉ vừa mới ra mắt và hoạt động tích cực tại thị trường nội địa, Treela đã trở thành cái tên liên tục được đón nhận nồng nhiệt, nhận được sự tin tưởng lớn từ người tiêu dùng. Tình yêu của khách hàng cả nước dành cho các sản phẩm chăm sóc tóc là động lực để Treela vươn mình ra thị trường thế giới.

 “Cái tâm” tạo nên “cái tầm” cho thương hiệu

Nhân tố chủ đạo đưa các sản phẩm thảo dược Treela đạt đến thành công như hiện tại chính là đội ngũ nhân sự tâm huyết, quyết đem các giá trị truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại tạo ra các dòng sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. CEO Lê Mộng Bình – người tạo ra thương hiệu thảo dược Treela chia sẻ : “Dầu gội cô đặc được nấu bằng nồi cách thủy bằng điện, có chế độ hẹn giờ, nên không sợ dược liệu bị cháy và giữ nguyên được tinh chất trong thảo dược, cho nước vào nồi với tỉ lệ phù hợp cung cấp nguồn điện và bật công tắc điêu chỉnh nhiệt độ, điều chỉnh thời gian nấu và cài đặt nhiệt độ thích hợp để nấu cho đến khi dược liệu ra được nước cốt. Dầu gội cô đặc thơm mùi thảo dược, hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả. Để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm tốt thì chính mình cần phải trải nghiệm thực tế và đưa hết tất cả tâm huyết, đặt “cái tâm” của mình vào sản phẩm đó”.

Mỗi một dòng sản phẩm ra đời là cả 1 tâm huyết nỗ lực nghiên cứu của cả đội ngũ công ty từ việc khảo sát nhu cầu thị trường, nghiên cứu kết hợp các thành phần thảo dược quý, các sản phẩm phải trải qua nhiều giai đoạn thử nghiệm nội bộ hiệu quả, kiểm nghiệm đạt an toàn tuyệt đối mới được công ty sản xuất hàng loạt trên hệ thống máy móc hiện đại nhất mới giới thiệu đến người tiêu dùng. Đến nay, thảo dược Treela đã ra mắt các dòng sản phẩm dầu gội cô đặc dành cho tóc rụng, tóc hư tổn và tóc gàu ngứa cùng nhiều dòng sản phẩm chăm sóc khác như sữa rửa mặt, sữa tắm, các dòng sản phẩm chăm sóc da mặt hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm dầu gội xả của Treela phù hợp cho mọi đối tượng kể cả mẹ bầu, sau sinh đều dùng được an toàn và lành tính.

Với sự nỗ lực không ngừng, vào ngày 25/06/2022 thương hiệu thảo dược Treela đã được vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu – Sản phẩm tin dùng 2022 ” trong chương trình “Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam” do Tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại kết hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam – VTC6 tổ chức. Đây là sự khẳng định về chất lượng sản phẩm, cũng như ghi nhận những cố gắng, sự nỗ lực của doanh nghiệp trong việc đưa các sản phẩm Việt chất lượng phát triển mạnh trên thị trường. Thảo dược Treela Việt Nam: Tự hào thương hiệu thuần thiên nhiên, thuần Việt.

Thông tin doanh nghiệp

Công ty TNHH Thảo dược Treela Việt Nam

Địa chỉ: Số 85/33 đường Dương Thị Mười, khu phố 7, Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 0369 738 784

Website: http://treelavietnam.com/

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan