TẬP ĐOÀN PHƯƠNG TRANG – FUTA GROUP KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU VIỆT

Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group – một trong những Tập đoàn hàng đầu đa lĩnh vực tại Việt Nam, vừa đạt được giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia năm 2023, là một trong những thành tựu lớn trong quá trình phát triển của Tập đoàn Phương Trang.

Ông Đặng Thanh Măng – CEO Khối Vận Tải – Đại điện đơn vị nhận giải

Được thành lập từ năm 2001, trong suốt hơn 22 năm hoạt động, Công Ty Cổ Phần Xe Khách Phương Trang – FUTA Bus Lines (gọi tắt là Công Ty Phương Trang) là một thành viên của Tập Đoàn Phương Trang – FUTA Group luôn tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các loại xe hiện đại và tiên tiến, cùng với mạng lưới vận chuyển rộng khắp, Công Ty Cổ Phần Xe Khách Phương Trang – FUTA Bus Lines đã từng bước trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành Khách.

Giải thưởng Thương hiệu Mạnh Quốc Gia Việt Nam 2023 là một giải thưởng danh giá được trao cho các thương hiệu uy tín, có đóng góp lớn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu Việt Nam. Để đạt được giải thưởng này, Công Ty Phương Trang cần phải đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe, bao gồm độ tin cậy cao, sản phẩm và dịch vụ chất lượng và có khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Với chiến lược phát triển bền vững và đầu tư mạnh mẽ vào các công nghệ và sản phẩm mới, Công Ty Phương Trang đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành một trong những thương hiệu vượt trội của Việt Nam. Giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 là minh chứng rõ ràng cho sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của công ty trong việc xây dựng thương hiệu của mình.

Từ đó, Công Ty Phương Trang càng có thêm động lực để tiếp tục phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ, để không ngừng đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của khách hàng trong cả nước.

Ông Đặng Thanh Măng (chính giữa) – CEO Khối Vận Tải – Đại điện đơn vị nhận giải

Với sứ mệnh đưa hành Khách đến mọi nơi trên cả nước với sự an toàn và tiện nghi, Công Ty Phương Trang đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, tập trung vào đầu tư công nghệ và phát triển các sản phẩm, giải pháp mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty đã phát triển ứng dụng FUTA để Khách hàng có thể đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Hơn nữa, Công Ty Phương Trang còn áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến để quản lý và giám sát hoạt động kinh doanh của mình, tăng tính hiệu quả và đảm bảo sự tin cậy trong quá trình vận hành. Công ty Phương Trang cũng đang mở rộng mạng lưới vận chuyển và nâng cao chất lượng dịch vụ, để trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển hành Khách.

Khách hàng của Công Ty Phương Trang có thể tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng dịch vụ và sự an toàn của Công Ty. Công Ty Phương Trang cam kết sẽ tiếp tục đưa ra các dịch vụ vận chuyển hành khách tốt nhất với mức giá cạnh tranh và đạt được sự hài lòng của Khách hàng.

Với giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia Việt Nam 2023, Công Ty Phương Trang chứng minh được vị thế của mình trên thị trường và cũng là một niềm tự hào của ngành vận tải hành Khách Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng, trong tương lai, Công Ty Phương Trang sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một thương hiệu vượt trội hơn nữa, đưa hành Khách đến mọi nơi với sự an toàn và tiện nghi.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan