TẬP ĐOÀN NEXTGO – ĐẶT UY TÍN VÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỨT PHÁ LÊN HÀNG ĐẦU

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch, với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và kinh doanh các dòng cửa cuốn – cửa kéo cao cấp với công nghệ sản xuất tiên tiến, Tập đoàn NEXTGO không ngừng khẳng định vị thế trong ngành, được khách hàng trên khắp cả nước đón nhận và tin dùng.

NEXTGO tiếp cận với sản phẩm và lĩnh vực này từ rất sớm, với gần 2 thập kỷ kinh nghiệm trong ngành. Thành lập năm 2020 chính là cột mốc chính thức và quan trọng đối với tập đoàn. Theo đuổi dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp, với mong muốn mang đến cho khách hàng Việt những cánh cửa thông minh, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng. Đặc biệt, tính ứng dụng cao của sản phẩm được chúng tôi chú trọng cải tiến và phát triển. Bắt đầu từ một doanh nghiệp kinh doanh cửa kéo nhỏ tại mảnh đất An Giang, được xem là mảnh đất lành, tại đây NEXTGO ngày một bức phá trong chất lượng sản phẩm, sự công nhận và tin tưởng của khách hàng. Ông Nguyễn Hoàng Long, Tổng giám đốc Tập đoàn NEXTGO chia sẻ: “NEXTGO được hình thành và phát triển từ một doanh nghiệp kinh doanh nhỏ. Chúng tôi nhận thấy được sự quan trọng và cần thiết của một sản phẩm cửa chính chất lượng với tính ứng dụng cao, vận hành dễ dàng và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi vận hành cửa. Từ đó chúng tôi không ngừng nâng cấp và cải tiến công nghệ sản xuất mang đến cho khách hàng của chúng tôi những lớp cửa vận hành dễ dàng, linh hoạt, ứng dụng được cho nhiều thiết kế nhà, công trình khác nhau. Và đặc biệt là bền bỉ và chất lượng, mang đến cho quý khách hàng của chúng tôi cảm giác an tâm khi lựa chọn tin tưởng NEXTGO. Với phương châm “uy tín là vàng” chúng tôi luôn hướng đến tạo dựng thương hiệu uy tín, chất lượng và là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu tìm cho mình một sản phẩm cửa chất lượng cao, bền bỉ. Sự ủng hộ của quý khách hàng, nhà thầu lớn nhỏ chính là động lực to lớn để chúng tôi ngày một đi lên và phát triển hơn.”

(Ông) Nguyễn Hoàng Long – Tổng Giám đốc Tập đoàn NEXTGO

NEXTGO luôn cập nhật công nghệ mới trong sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chính là yếu tố then chốt mà chúng tôi luôn hướng đến. Không dừng lại ở đó, NEXTGO còn đầu tư mạnh mẽ vào các hoạt động nghiên cứu, nâng cấp và phát triển tính năng thông minh, hiện đại vào các sản phẩm cửa giúp tăng trải nghiệm khách hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Cho đến nay, NEXTGO hiện đang là Tập đoàn phát triển toàn diện cho các thương hiệu cửa cuốn, cửa kéo cao cấp không chỉ trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long mà còn ở các khu vực trọng điểm trong cả nước. Với nền tảng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những lớp bảo vệ cao cấp với chất lượng tốt nhất.

Ngoài những dòng cửa cuốn cao cấp, tích hợp các công nghệ hiện đại, cửa kéo cũng là một trong những dòng sản phẩm cửa cao cấp, chiến lược với tính ứng dụng cao của Tập đoàn.

Với những cải tiến về chất lượng thân cửa, nâng cấp độ bảo mật đối với khóa cửa, liên tục cho ra đời những hoa văn cửa tinh tế. Không chỉ là một sản phẩm bảo vệ nhà ở cao cấp mà NEXTGO còn hướng đến một sản phẩm bảo vệ nhà ở thông minh, hiện đại và ứng dụng được cho nhiều thiết kế và không gian cửa. Mang trong mình nhiệt huyết phát triển, tăng trưởng, mang tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu quốc gia vươn tầm quốc tế. Chúng tôi tiên phong đổi mới và xây dựng những quy chuẩn góp phần hoàn thiện sản phẩm nói riêng và đóng góp trong lĩnh vực hiện tại chúng tôi theo đuổi nói chung. Sản phẩm cửa của NEXTGO với chất lượng vượt trội, mang hơi hướng của sản phẩm bảo vệ tương lai, với đầy đủ tiêu chuẩn của một sản phẩm cửa cuốn – cửa kéo cao cấp, sẵn sàng đón nhận sứ mệnh đưa sản phẩm trong ngành vươn lên tầm cao mới.

NEXTGO đang từng bước mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng với các thương hiệu Cửa kéo – Cửa cuốn cao cấp, với chất lượng vượt trội như HALEEDOOR, DAIPHATDOOR, GIAPHATDOOR là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà. Cho đến hiện tại, NEXTGO xuất sắc nhận được những giải thưởng danh giá, chứng tỏ sức hút và uy tín của chúng tôi trong lòng khách hàng và trên thị trường.

Trong thời gian tới, định hướng phát triển của NEXTGO là trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa cao cấp, mở rộng hệ sinh thái Tập đoàn, áp dụng công nghệ cao vào sản xuất sản phẩm nhằm hiện đại hóa và nâng cao trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm. Không ngừng cập nhật và nâng cấp sản phẩm dịch vụ, mang đến sản phẩm chất lượng cao và nâng tầm vị thế của thương hiệu trên thị trường nội địa và quốc tế.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »