Studio 1 Nhà vinh dự nhận được chứng nhận “Sản phẩm – dịch vụ xuất sắc năm 2023” tại lễ công bố: Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam 2023

Studio 1 Nhà vinh dự nhận được chứng nhận “Sản phẩm – dịch vụ xuất sắc năm 2023” tại lễ công bố: Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam 2023 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại tổ chức ngày 23/12/2023, truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số – VTC.

Studio 1 Nhà là một trong những studio chụp ảnh và cho thuê áo cưới đẹp, uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Nhờ sự nỗ lực sáng tạo và cống hiến hết mình, Studio 1 Nhà vinh dự nhận được chứng nhận “Sản phẩm – dịch vụ xuất sắc năm 2023” do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại trao tặng. Đây là một trong những điểm nhấn trong việc phát triển thương hiệu và uy tín trong ngành dịch vụ cưới của studio, ghi nhận những thành quả và nỗ lực của Studio 1 Nhà trong suốt thời gian qua.

Đại diện Studio 1 Nhà nhận chứng nhận “Sản phẩm – dịch vụ xuất sắc năm 2023”

 Trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Studio 1 Nhà tự hào mang đến những Album cưới chất lượng với giá cả hết sức phải chăng, khẳng định được vị trí của mình trong ngành dịch vụ cưới. Studio 1 Nhà là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên viên có tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chuyên môn cao nên luôn đảm bảo mang đến những bức ảnh chất lượng nhất cho các khách hàng. Trong quá trình chụp ảnh bạn còn được các chuyên viên chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất để có được một album hoàn hảo.

Bên cạnh đó, nơi đây còn sở hữu đội ngũ ekip, stylist, make up tận tâm và có chuyên môn cao, hầu hết đều có mắt thẩm mỹ cao và thường xuyên cập nhật các xu hướng mới, hiện đại để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của các khách hàng. Đây cũng chính là lý do khiến cho Studio 1 Nhà ngày càng nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các khách hàng.

Đại diện Studio 1 Nhà tại lễ công bố: Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam 2023

Nhắc đến Studio 1 nhà, chúng ta không thể không nhắc đến dịch vụ cho thuê áo cưới. Tại đây, áo cưới được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng từ cổ điển đến hiện đại để bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách cho bộ ảnh cưới của mình. Tất cả các mẫu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và được chăm chút tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, nhằm mang tới cho cô dâu sự lộng lẫy, sang trọng nhất.

Với công việc của một nhà cung cấp dịch vụ cưới hiện tại, Studio 1 Nhà luôn tìm tòi và đề ra chiến lược, hướng đi mới cho studio nhằm mang đến sự chuyên nghiệp, hoàn hảo cho từng dịch vụ.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan