Seoul Academy lọt top 10 Thương hiệu/ Dịch vụ “The Best of Vietnam 2022”

Sáng 24/09, Lễ công bố “The Best of Vietnam 2022” đã diễn ra tại Khách sạn Rex Hotel Saigon với sự có mặt của Ban lãnh đạo Đảng, Nhà nước Trung ương, Lãnh đạo các tổ chức doanh nghiệp Quốc tế cùng hơn 500 thành viên của các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước.

Đây là một trong những hoạt động thường niên do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo, Hội đồng khoa học Doanh Nhân Việt Nam, Hiệp hội thông tin công nghệ Châu Á (AIPA) phối hợp cùng các đơn vị Liên quan tổ chức nhằm đánh giá, tôn vinh các thương hiệu, dịch vụ thuộc nhóm ngành nghề hoạt động trên thị trường Việt Nam có khả năng và tiềm lực cạnh tranh, phát triển rộng ra khu vực Quốc tế trong tương lai.

Để lựa chọn ra những thương hiệu nổi bật, Ban tổ chức sẽ đánh giá với các tiêu chí:

  • Chấp hành luật pháp Việt Nam
  • Công tác xây dựng và bảo hộ, phát triển thương hiệu, dịch vụ
  • Hệ thống quản lý chất lượng, cải tiến kỹ thuật, khoa học
  • Thị trường và thị phần
  • Doanh thu và lợi nhuận
  • Trách nhiệm đối với người lao động, xã hội
  • Cam kết hoạt động và phát triển bền vững

Bên cạnh đó, để được danh hiệu top 10 “The Best of Vietnam 2022”, thương hiệu cần chứng minh năng lực, triết lý quản trị, hoạt động công nghệ – sáng tạo, nguồn nhân lực, chiến lược marketing, …

Seoul Academy vinh hạnh là một trong 10 doanh nghiệp được xứng danh tại buổi lễ, và đứng ngang hàng với các doanh nghiệp lớn, có tên tuổi lâu đời trong nước như Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Điện 3 – Pecc3; Tổng Công Ty Cấp Nước Sài Gòn TNHH MTV; Công Ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam; Công Ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi; …

Seoul Academy – Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu Việt Nam

Được thành lập từ năm 2017 chỉ với 1 chi nhánh nhỏ lẻ được liên kết đào tạo với hệ thống TMV SeoulSpa.Vn. Nhưng sau 5 năm cố gắng phấn đấu, phát triển và mang lại các giá trị cho học viên, Seoul Academy đã mở rộng quy mô với 3 trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và hơn 8 chi nhánh trải dài trên toàn quốc, tọa lạc tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Với độ phủ sóng rộng rãi, hiện Seoul Academy là đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ đáp ứng lượng lớn nhu cầu học của học viên ở mọi độ tuổi trên cả nước.

Cơ sở hạ tầng khang trang

Không chỉ đầu tư vào chất lượng giảng dạy, Seoul Academy còn chú trọng vào cơ sở hạ tầng với trang thiết bị đầy đủ, nâng cấp máy móc, công nghệ liên tục nhằm mục đích mang đến trải nghiệm học nghề thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho từng học viên cũng như khiến các bậc phụ huynh hài lòng, yên tâm khi gửi gắm con/ em mình theo đuổi ngành nghề trong tương lai một cách tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Seoul Academy luôn tự hào là đơn vị hội tụ đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, 100% giảng viên đều có bằng cấp sư phạm, đủ tiêu chuẩn để dạy nghề.

Luôn hướng đến sứ mệnh cao cả

Không phải tự nhiên mà đơn vị này luôn xuất hiện đầu bảng trong các trang tin tức với những đánh giá chất lượng. Để khẳng định vị thế của mình, Seoul Academy đã cố gắng từng ngày, nỗ lực hết mình. Với sứ mệnh “Làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời” cùng phương pháp giảng dạy “tận tâm, tận tình”, “Cầm tay chỉ việc”, nhà trường luôn hướng đến những giá trị cao cả, lớn lao, giúp học viên tự tin hơn về bản thân của mình và có một tương lai tươi sáng với nghề thẩm mỹ.

Cam kết tay nghề cho từng học viên

Bí mật giúp Seoul Academy luôn duy trì được lòng tin từ học viên và phụ huynh chính là chính sách cam kết 100% học viên cứng tay nghề trong tất cả các khóa học. Đây là điều ít đơn vị nào có thể làm được. Nhưng riêng với Seoul Academy, hiểu rõ được tầm quan trọng của tay nghề và kỹ thuật, Seoul Academy luôn có những chiến lược, phương pháp giảng dạy độc đáo, thú vị, cùng sự phân bổ thời gian khoa học 20% lý thuyết, kết hợp 80% thực hành, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, nâng cao nghiệp vụ của mình qua từng ngày.

Với danh hiệu “The Best of Vietnam 2022” được trao tặng hôm nay, Seoul Academy sẽ luôn tiến về phía trước và cố gắng đạt được mục tiêu của mình, là Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu Đông Nam Á trong tương lai.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »