SÂM YẾN MINH TÂM ĐƯỢC TÔN VINH THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC – SẢN PHẨM TIN DÙNG NĂM 2022

Ngày 25/12/2022, Tại TP. Hồ Chí Minh, công ty TNHH Sâm Yến Minh Tâm đã vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc – Sản phẩm tin dùng năm 2022” – tại nhà hát Quân đội TP. Hồ Chí Minh.

Giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022” được Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại bình chọn nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu, uy tín và ghi nhận những đóng góp trong việc áp dụng khoa học công nghệ vào hoạt động sản xuất và kinh doanh, góp phần tăng khả năng cạnh tranh và thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Với tiêu chí Your Health, Our Main Goal Công Ty TNHH Sâm Yến Minh Tâm đã trăn trở để làm sao có được những “Sản Phẩm An Toàn Sức khỏe” tốt nhất để gửi trao đến khách hàng. Từ những quyết tâm đó công ty đã nghiên cứu và hợp tác với nhiều đối tác để đưa ra sản phẩm ” Yến Chưng Sẵn Tiệt Trùng”. Vậy yến chưng sẵn tiệt trùng là gì?

Dòng yến chưng sẵn tiệt trùng của công ty với công nghệ T.P.Hex: giúp giữ nguyên hình dáng ban đầu của sợi Yến và gần như giữ nguyên chất lượng dinh dưỡng của yến. Công nghệ tiệt trùng T.P.Hex gia nhiệt ở nhiệt độ cao trên 121 độ C với sự cân chỉnh của 3 yếu tố chính: Nhiệt độ, áp suất, thời gian. Ba yếu tố này phải thật chính xác và xử lý kỹ trong quá trình tiệt trùng để đảm bảo sợi yến không bị tan, không bị cứng và phải đảm bảo tiêu diệt toàn bộ vi sinh vật  và các bào tử có trong tổ yến. Công nghệ T.P.Hex không sử dụng chất bảo quản nhưng vẫn bảo quản được ở môi trường tự nhiên bên ngoài thời gian từ ngày sản xuất cho đến 2 năm (không cần bỏ trong tủ lạnh). Công ty TNHH Sâm yến Minh Tâm hy vọng được hợp tác với các đơn vị đang tìm nguồn yến hũ chất lượng để phân phối ra thị trường.

Với mong muốn mang sản phẩm yến sào chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, chính vì vậy, tổ yến sào luôn được tuyển chọn rất kỹ, các công đoạn sơ chế yến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống, với quy trình từ được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói thành phẩm – đưa ra thị trường. Các sản phẩm của Sâm yến Minh Tâm trải qua tinh chế với nhiều công dụng: tăng cường sức khỏe, bồi bổ khí huyết, nâng cao sức đề kháng, phục hồi sức khỏe, hỗ trợ miễn dịch. Thích hợp cho mọi lứa tuổi, phụ nữ có thai, sau khi sinh, người cao tuổi, người mới bệnh, trẻ em đang tuổi lớn,…sản phẩm không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng mà còn là món quà quý đầy ý nghĩa.

Phương châm “chất lượng uy tín tạo nên thương hiệu“, công ty cùng toàn thể nhân viên đang nỗ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Sâm yến Minh Tâm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÂM YẾN MINH TÂM,
Địa chỉ trụ sở: 58A Đường 109, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại:0967 796 337 – 0989 08 3233
Email: samyenminhtam@gmail.com

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan