ROCKY LENS XUẤT SẮC ĐƯỢC VINH DANH TẠI BUỔI LỄ CÔNG BỐ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CHÂU Á – ASIA QUALITY PRODUCTS & SERVICES 2024

Ngày 15/06/2024, Rocky Lens vinh dự nhận được giải thưởng Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- ASIA QUALITY PRODUCTS & SERVICES 2024 do Viện nghiên cứu đánh giá chất lượng Doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực Hiệp hội thông tin doanh nghiệp Châu Á (AIPA), Diễn đàn nhà Lãnh đạo Doanh nghiệp và DatViet Media tổ chức.

(Đại diện Rocky Lens – Ông Dương Hoài Ảnh nhận chứng nhận “Top 100 Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á”)

Lễ công bố SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CHÂU Á – ASIA QUALITY PRODUCTS & SERVICES 2024 là một sự kiện quan trọng nhằm ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển, nâng cao giá trị và niềm tin của Khách hàng đối với Doanh nghiệp.

Các Doanh nghiệp và Thương hiệu được vinh danh trong buổi lễ đã vượt qua được các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, đảm bảo uy tín, chất lượng và sự đóng góp cho thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á.

Rocky Lens – Thương hiệu tròng kính được khuyên dùng bởi các chuyên gia nhãn khoa Canada

Rocky Lens ra đời nhờ sự hợp tác phát triển hiệu quả của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khúc xạ tại Canada (Opticians Association of Canada) – thành viên của Hiệp hội Khúc Canada. Với mục tiêu mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng quốc tế đột phá và dịch vụ theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ.

Mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe thị lực mọi người, Rocky liên tục nâng cao dịch vụ, chất lượng sản phẩm, mở rộng mạng lưới phân phối và xây dựng hệ thống cá nhân hóa tròng kính tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu thị lực của bất kỳ ai và ở bất cứ nơi đâu.

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của thế giới vào sản xuất tròng kính

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển các sản phẩm tròng kính chất lượng với công nghệ tiên tiến từ Canada. Rocky Lens tự hào mang đến công nghệ ánh sáng xanh ưu việt, đổi màu siêu nhanh, tròng kiểm soát cận thị và đa tròng cá nhân hóa vào sản xuất tròng kính. Đây cũng là điểm tạo nên sự đặc biệt của thương hiệu.

Thương hiệu Tròng kính Rocky – Canada Opticians không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường mang đến giải pháp thị lực tối ưu cho tất cả mọi người.

 

Tròng kính Rocky Lens – Tròng kính được các chuyên gia Nhãn khoa Canada khuyên dùng

Tích cực tham gia các chương trình vì cộng động

Rocky Lens tích cực tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe thị lực cộng đồng. Tổ chức các hoạt động đo khám mắt và tặng kính cho trẻ em ở vùng xa, đồng hành cùng chương trình Xuân tình nguyện,…

Ngoài ra, Rocky Lens tích cực tham gia các sự kiện gặp gỡ, giao lưu và tri ân ngành Mắt kính như Họp mặt truyền thống Giỗ Tổ ngành Mắt kính và Lễ hội Lềnh Lịch Động,…

Rocky Lens tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, gặp gỡ, tri ân ngành Mắt kính

Sở hữu đội ngũ chuyên gia nhãn khoa hàng đầu ngành cùng công nghệ sản xuất tròng kính tiên tiến và dịch vụ theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ. Rocky Lens đã khẳng định được vị thế mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tròng kính bảo vệ mắt toàn diện.

Giải thưởng “Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á – Asia Top Brand Award 2024” là một sự công nhận những đóng góp của Rocky Lens trên thị trường Việt Nam. Đây là cột mốc đánh dấu để chúng tôi phát triển mạnh mẽ và mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »