RIIBE COSMETICS VINH DANH HẠNG MỤC GIẢI SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CHÂU Á TẠI SỰ KIỆN “THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM HÀNG ĐẦU CHÂU Á 2024”

Tại buổi Lễ công bố Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á – Asia Top Brand Awards 2024, Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á – Asia Excellent Leader 2023 do Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực và Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp – Diễn Đàn Thương Hiệu Quốc Gia tổ chức tại Nhà hát Quân đội – TP. Hồ Chí Minh. RIIBE COSMETICS đã vinh danh thương hiệu Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng châu Á năm 2024.

Đại diện Riibe Cosmetics nhận Chứng nhận thương hiệu

Đây chính là niềm tự hào và là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng sản phẩm, cũng như vị thế của RIIBE COSMETICS trong suốt thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng. Vì thế, RIIBE COSMETICS đã khẳng định được tên thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm trên thị trường. Giải thưởng lần này là động lực lớn để RIIBE COSMETICS ngày càng thêm hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

CEO Võ Thị Thanh Trúc  

Bên cạnh đó, không thể thiếu đi sự đồng hành của các đối tác RIIBE COSMETICS đã luôn chung tay hỗ trợ để xây dựng nên một thương hiệu đầy uy tín đến tay của người tiêu dùng.

Các đối tác của Riibe tại sự kiện

Tất cả những sự nổ lực và hợp tác từ các phía đối tác, doanh nghiệp là sức mạnh để RIIBE COSMETICS ngày càng vươn lên và mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy trong lĩnh vực mỹ phẩm hiện nay với nhiều sự cạnh tranh.

Riibe – Nơi vẻ đẹp bắt đầu

Với giải thưởng vinh danh lần này còn là cơ hội để RIIBE COSMETICS tiếp tục đồng hành và sánh vai với các thương hiệu mỹ phẩm khác trên con đường phát triển xây dựng sản phẩm chất lượng cao, uy tín và sản phẩm tốt mọi khách hàng nên dùng.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »