PHẠM THỊ THANH THUỶ – NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC

Ngày 25/12/2022 vừa qua, Doanh nhân Phạm Thị Thanh Thuỷ – Công ty TNHHThuỷ Vương- Bảo Phong được vinh danh trong buổi lễ công bố “Thương hiệu Việt  Nam Xuất Sắc 2022 –  do Tạp chí doanh nghiệp và thương mại phối hợp với Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á AIPA, Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt nam – Vasi tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC8 – Đài Truyền hình kỹ thuật số Việt Nam.

Sự kiện thu hút chú ý của đông đảo giới doanh nhân, doanh nghiệp, kênh thông tấn và báo chí tham gia. Vượt qua vòng bình chọn khắt khe dựa trên các tiêu chí về năng lực, chất lượng cũng như những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước và khu vực, THUỶ VƯƠNG – BẢO PHONG được nhắc đến với cái tên Phạm Thị Thanh Thuỷ đã xuất sắc góp mặt trong Top Nhà lãnh đạo Xuất Sắc năm 2022

Phải bôn ba từ nhỏ, kinh doanh đủ ngành nghề để kiếm sống khiến chị có thêm rất nhiều kinh nghiệm sống, đến hiện nay chị đã gặt được quả thơm có một sự nghiệp mà hàng vạn người mơ ước. Giờ đây có thể ngồi yên hưởng thụ nhưng với chị, công việc kinh doanh đã ăn sâu vào tỏng cơ thể khó mà bỏ được, chị đúng là một con người của công việc.

Doanh nhân Phạm Thị Thanh Thủy sinh năm 1993 tại tỉnh Bình Phước. Lớn lên tại tỉnh Nam Định, sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 17 tuổi Chị đã theo con đường buôn bán, đến năm 2016 chị thành lập công ty riêng Công Ty TNHH Thuỷ Vương – Bảo Phong chuyên kinh doanh về vải cây, vải sợi, hàng trang sức, giày dép thời trang, mỹ phẩm…; Là một trong những doanh nhân nữ bản lĩnh, xuất sắc trong ngành kinh doanh thời trang.và chính Thương hiệu Thuỷ Vương Bảo Phòng cũng là kết tinh độc quyền sản phẩm do Chính Chị tạo nên, không những độc quyền về Thương hiệu, còn độc quyền về sản phẩm, hiện tại sản phẩm của chị đang có mặt trên thị trường trong và ngoài nước, Là một doanh nhân có Tài và có Tâm với nghề Chị đã không ngừng trao dồi kiến thức bằng cách học hỏi và  tham khảo nhiều nơi trong và ngoài nước để bắt kịp xu hướng hiện nay. Ngoài ra chị còn tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội để giúp đỡ và chia sẽ cho nhiều người. Doanh nhân Phạm Thị Thanh thuỷ với sự cố gắng bền bỉ, đặc biệt coi trọng đạo đức trong kinh doanh, đã đưa công ty và thương hiệu Thuỷ Vương – Bảo Phong  phát triển vững mạnh và có vị thế vững chắc như hôm nay.

Logo Bông sen đến các sản phẩm và thương hiệu cũng do Chính Chị tạo nên, một phong cách riêng tạo nên tên tuổi, đánh giá hình ảnh thương hiệu tạo ra sản phẩm một bước ngoặt lớn cho sự phát triển Thương hiệu. Hãy đến với Thuỷ Vương Bảo Phong để cùng trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và giá cả hợp lý nhất.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan