Medigo app – Vinh danh Thương hiệu sản phẩm dịch vụ tin dùng 2022

Sáng ngày 25/06/2022, ‏Ứng dụng Medigo vinh danh Sản phẩm dịch vụ tin dùng 2022 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình “Tự hào Thương hiệu Việt Nam” nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động của cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 2022” nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu tin dùng, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước.

Dựa trên các tiêu chí đánh giá danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 5 yếu tố gồm: Thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, và trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Ông Lê Hữu Hà – Nhà sáng lập Medigo nhận giải thưởng Thương hiệu sản phẩm dịch vụ tin dùng 2022

Ứng dụng giao thuốc Medigo mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam. Medigo khát vọng trở thành nền tảng y tế từ xa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam và tương lai là vươn ra thế giới, Medigo không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang lại cho người dùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhanh chóng và chất lượng nhất.

Sự tiện lợi mà ứng dụng đặt thuốc online Medigo đa dạng và phong phú về các sản phẩm về y tế và sức khỏe để bạn tự do lựa chọn. Có đầy đủ các loại: Thuốc, dược, mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế… luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Tiết kiệm thời gian‏. Ứng dụng Medigo tiện lợi là một “trợ lý” tuyệt vời luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe bất cứ thời điểm nào. Không cần phải xếp hàng chờ đợi, tốn nhiều thời gian và công sức như phương thức mua thuốc truyền thống, Medigo giúp bạn được đặt thuốc online và giao thuốc tận vô cùng an toàn chỉ bằng vài cú chạm.

Giao thuốc nhanh chỉ 30 phút.‏ ‏Ứng dụng Medigo hỗ trợ bạn mua thuốc bạn các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng với giá tốt nhất tại nhà thuốc trực tuyến của Medigo.

Các đơn hàng của bạn sẽ được giao siêu tốc trong vòng 30 phút. Cho dù bạn ở bất cứ nơi nào, chỉ với một chiếc smartphone là bạn đã có thể có trong tay sản phẩm mà mình cần một cách nhanh đến bất ngờ.

Dược sĩ tư vấn tận tình‏. Ứng dụng Medigo còn sở hữu một tính năng đặc biệt dành cho người đặt thuốc. Đó là tình năng “Đặt thuốc qua tư vấn”. Thông qua tính năng này, người dùng có thể trao đổi trực tiếp với dược sĩ về tình trạng bệnh. Dược sĩ sẽ tư vấn cặn kẽ, rõ ràng về cách sử dụng thuốc để đạt hiệu quả điều trị bệnh tốt hơn. Các dược sĩ của Medigo đều có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24 với thái độ niềm nở, thân thiện và tận tình như người nhà.

Hoạt động 24/7‏ Ứng dụng Medigo hoạt động xuyên suốt cả ngày lẫn đêm để đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết về sức khỏe của người dùng. Những cơn đau đến bất chợt vào lúc nửa đêm hay các vấn đề về sức khỏe xảy ra đột ngột là điều khó tránh khỏi. Chính những giây phút đó, ta mới hiểu được sự quan trọng và cấp thiết của thuốc. Khi những nhà thuốc đã đóng cửa khi về khuya, đừng lo lắng, ứng dụng Medigo sẽ giúp bạn tìm được nhà thuốc 24h gần nhất và hỗ trợ giao thuốc một cách nhanh chóng.‏

‏Nhà thuốc uy tín, giá cả hợp lý.‏ ‏Khi mua sắm online tại Nhà thuốc trực tuyến của Medigo, khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Medigo liên kết với các ‏‏nhà thuốc online uy tín TPHCM‏‏, Hà Nội, Đà Nẵng và các nhà thuốc này đều đạt chuẩn GPP – tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Các sản phẩm tại nhà thuốc Medigo đều chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. toàn bộ là hàng chính hãng, rõ nguồn gốc, xuất xứ, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Medigo luôn nỗ lực và cố gắng trao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất,bảo vệ sức khỏe gia đình bạn toàn diện hơn, việc cài đặt một chiếc app bảo vệ sức khỏe gia đình là hết sức cần thiết.

Thông qua việc tư vấn từ xa qua ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính, ‏‏Medigo‏‏ mong muốn tất cả mọi người được thường xuyên quan tâm, theo dõi sức khỏe của mình khi tải ứng dụng này về máy ngay và trải nghiệm để bảo vệ sức khoẻ của gia đình và chính bản thân

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan