Medicosh nhãn hàng được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Intershop vinh danh Top 10 Thương hiệu sản phẩm – dịch vụ ưu tiên tin dùng 2022

Sáng ngày 25/06/2022, Medicosh nhãn hàng được phân phối độc quyền bởi Công ty Intershop đã được vinh danh top 10 Thương hiệu sản phẩm – dịch vụ ưu tiên tin dùng 2022 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam – VTC6.

Chương trình “Tự hào Thương hiệu Việt Nam” nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động của cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 2022” nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu tin dùng, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước. Dựa trên các tiêu chí đánh giá danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 5 yếu tố gồm: Thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, và trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Công ty TNHH Intershop được thành lập 2013, đơn vị đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường là nhà phân phối các ngành hàng chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên nghiệp trong nước và quốc tế với chất lượng sản phẩm vượt trội, an toàn, hiệu quả, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Đại diện Medicosh nhãn hàng phân phối độc quyền Intershop vinh dự đón nhận giải thưởng

Hiện tại, công ty TNHH Intershop hoạt động đa dạng ngành hàng như thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, thuốc OTC, trang thiết bị y tế. Intershop sở hữu các thương hiệu uy tín, chất lượng toàn cầu như nhãn hàng da liễu DottorPrimo, Medicosh đến từ Ý, các nhãn hàng chăm sóc sức khỏe Larune đến từ Pháp, Henry Blooms từ Úc, BProtected, Orlavi từ Mỹ.. Tính đến thời điểm hiện tại, Intershop đã đạt được những giải thưởng quan trọng sau: Huy Chương Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng với sản phẩm tốt, chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng Việt (năm 2016), giải thưởng danh giá Top 50 Doanh nghiệp Tiêu biểu ASEAN (năm 2019), chứng nhận hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 (năm 2020), chứng nhận thương hiệu vàng Việt Nam (2021).

Công ty TNHH Intershop và công ty TNHH DKSH đã có 3 năm hợp tác phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ nhằm hướng đến thị trường chăm sóc sức khoẻ bền vững tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Intershop tự hào là nhà phân phối trực tiếp và độc quyền được nhiều tập đoàn lớn quốc tế lựa chọn như Natureplex USA, Bayshore Pharmaceuticals USA, … trong đó bao gồm cả DKSH.

Medicosh sở hữu các sản phẩm Kem bôi suy giãn tĩnh mạch số 1 thị trường, Kem trị nứt gót chân, Dầu giảm rạn da với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu đã có mặt thị trường Việt Nam nhằm chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng từ thiên nhiên.

Công ty TNHH Intershop

Địa chỉ: 272/6 Nguyễn Tiểu La, P.08, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://intershop.com.vn

Hotline: 1800 599913

 

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »