LUCIO NGUYỄN – NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG CHO CÁC “ANH THỢ SỬA XE”

Doanh nhân Nguyễn Thạch Lân hay còn có tên gọi khác được nhiều người biết đến là Lucio Nguyễn. Với mong muốn thay đổi phương pháp trong ngành sửa chữa xe máy, anh Lucio Nguyễn đã mở nhiều trung tâm dạy nghề, đào tạo sửa chữa xe máy trên nhiều tỉnh thành với thương hiệu Motorcycles TV.

Trong ngành sửa chữa xe máy nói chung và những người có niềm đam mê, nghiên cứu xe máy công nghệ cao nói riêng chắc hẳn ai cũng từng nghe đến cái tên Lucio Nguyễn. Với sở thích chơi lắp ráp mô hình xe từ nhỏ và ước mơ trở thành kỹ sư sửa chữa xe, anh đã không ngừng phấn đấu theo đuổi ước mơ của mình.

Sau nhiều năm học tập và làm việc tại các cơ quan tập đoàn lớn trong và ngoài nước, anh Lucio đã đúc kết cho mình nhiều kinh nghiệm, phương pháp công nghệ mới đến nay anh đã cho ra nhiều tài liệu, giáo trình đào tạo toàn bộ cho ngành sửa xe gắn máy để tạo động lực giúp anh em đồng nghiệp ngành sửa xe máy được nắm bắt rõ hơn về lý thuyết, thực hành, các công nghệ xe máy tân tiến đang thịnh hành, để việc chuyển giao kiến thức bài bản một cách tốt hơn. Ngoài ra, anh cũng đã theo học khóa Sư phạm ngành xe máy để giúp việc giảng dạy được nâng cao, đúng quy trình nhất.

Ngoài là một người thầy, người giảng viên tận tâm, anh Lucio Nguyễn cũng tạo cho mình một kênh Youtube chuyên về những video hướng dẫn sửa chữa xe máy công nghệ cao. Nhận được sự ủng hộ của những anh em chung ngành cũng như những khán giả mới bước vào con đường này, kênh Youtube mang tên Motorcycles TV đã thu được lượt theo dõi khủng với hơn 300 nghìn lượt đăng ký, và đang nắm giữ kỷ lục đối với những kênh cùng chủ đề. Những video được up trên kênh cũng thu hút hàng chục nghìn view.

Vào sáng ngày 25/12/2022, tại Nhà hát Quân đội TP.Hồ Chí Minh, anh Lucio Nguyễn đã vinh dự được nhận chứng nhận Doanh nhân Việt Nam xuất sắc 2022 trong khuôn khổ chương trình “Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022” do Tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại tổ chức. Đây cũng là bước tiến, đánh dấu cho sự cố gắng nỗ lực của anh trong nhiều năm qua với mong muốn giúp đỡ những người anh em cùng ngành bằng những phương pháp, công nghệ mới trong lĩnh vực sửa chữa xe máy. Anh Lucio và Motorcycles TV đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng hơn nữa trong cộng đồng người yêu xe.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »