JD&COATING Việt Nam “Chất Lượng Từ Tâm – Xứng Tầm Đẳng Cấp”

Ngày 25 tháng 11 vừa qua, Công ty cổ phần JD&COATING Việt Nam vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu vàng Quốc gia 2023 tại Lễ kỷ niệm ngày phòng chống hàng Giả, hàng nhái 29/11 và Trao tặng danh hiệu “Thương hiệu Vàng – Logo, Slogan ấn tượng năm 2023 được tổ chức tại Nhà Hát Quân Đội – KV phía bắc do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Tạp chí thương hiệu và Công luận phối hợp với Tập đoàn truyền thông Gia Định và các cơ quan hữu quan tổ chức khảo sát và công bố. Chương trình nhằm góp phần tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, cơ sở SXKD nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế, cũng như nâng cao nhận thức của cộng đồng về công tác phòng chống, ngăn chặn tệ nạn sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, vi phạm quyền sở hữu công nghiệp.

Hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bán hàng với các loại sơn trang trí, vật liệu chống thấm và các phụ gia xây dựng chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Để đa dạng hóa các sản phẩm, không ngừng mở rộng thị trường Công ty cổ phần JD&COATING Việt Nam chúng tôi luôn cố gắng cải tiến nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm bằng việc áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất cùng đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO. Vì vậy, các sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đạt được chất lượng cao, độ bền lý tưởng, an toàn với người sử dụng.

(Ông) Dương Xuân Trường – Giám đốc Công ty cổ phần JD&COATING Việt Nam

JD&COATING đạt Top 10 Thương hiệu vàng Quốc gia 2023 như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm, sự cải tiến – nâng cao năng lực sản xuất, kiểm soát quy trình quản lý chất lượng và tăng độ nhận diện Thương hiệu của chúng tôi. Với phương châm “Chất Lượng Từ Tâm – Xứng Tầm Đẳng Cấp”, JD&COATING Việt Nam nói không với hàng nhái hàng kém chất lượng, sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải đạt được chất lượng cao – giá cả tốt và độ bền tuyệt đối giúp khách hàng tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan