Hệ thống Cửa Hàng Mẹ và Bé Voi Con – Hàng chất lượng, giá phải chăng

Với mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất có thể đến tay mẹ và bé, hướng về các thị trường nông thôn, huyện, hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Voi Con (voicon.net) đã ra đời và từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Với phương châm “Hàng chất lượng – Giá phải chăng” do đó hệ thống voicon.net/ đã cắt giảm tối đa các chi phí trong kinh doanh để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chính hãng, chất lượng với mức giá phải chăng nhất trên thị trường nhằm phục vụ cho mẹ bầu và em bé.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn, tư vấn nhiệt tình, Voi Con luôn mong muốn mang đến cho khách hàng 1 sự trải nghiệm sản phẩm tốt nhất giúp bố mẹ hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm tại Voi Con.

Chính tất cả những điều này đã giúp hệ thống chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé Voi Con không ngừng lớn mạnh và đã có mặt tại nhiều huyện, tỉnh, thành phố trong cả nước như:  Huyện Trảng Bom, Tân Phú, Định Quán, Long An, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh…

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh và dịch vụ khách hàng chu đáo, việc quan tâm đến sức khỏe của mẹ và bé trong và sau sinh bằng cách liên kết với các Bác sỹ tại các bệnh viện Từ Dũ, Hùng Vương, Đại học Y Dược, Chợ Rẫy, Nhi Đồng 2… vẫn được Hệ Thống Voi Con ưu tiên hàng đầu nhằm giúp các mẹ bầu và em bé có sức khoẻ tốt nhất.

Sau nhiều năm phát triển thương hiệu mẹ và bé voicon.net đã được Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn dưới sự bảo trợ của Hội chống hàng giả Việt Nam công nhận là THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO.

Tầm nhìn và sứ mệnh: với định hướng phát triển chuỗi cửa hàng mẹ và bé có mặt tại tất cả các quận huyện ở Việt Nam. voicon.net/ luôn lấy sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm chất lượng- giá phải chăng” đến toàn bộ mẹ bầu và em bé Việt Nam.

Trần Hướng

Viện Chất Lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu Chuẩn

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan