ANH KHUÊ WATCH ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2024

Sáng ngày 21.04.2024, Công ty Cổ phần Anh Khuê Watch đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Mạnh Quốc Gia năm 2024.

Bà Huỳnh Thị Yến Anh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Anh Khuê Watch đại diện nhận giải thưởng

Anh Khuê Watch được vinh danh Top 10 Thương hiệu Mạnh Quốc Gia

Sáng ngày 21.04.2024, chương trình đánh giá & truyền thông Thương hiệu Mạnh Quốc Gia năm 2024 được tổ chức tại nhà hát Quân Đội khu vực phía nam – Số 104 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM nhằm tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam đáp ứng các tiêu chí của chương trình.

Chương trình do Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Viện chống gian lận thương mại và hàng giả kết hợp cùng Hội Sáng chế Việt Nam thẩm định hồ sơ, cấp và giám sát chất lượng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Gia Định (Gia Định Media) là đơn vị thực hiện truyền thông.

Giấy chứng nhận và cúp giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024

Chương trình “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia – Lần 5 – năm 2024” là hoạt động thường niên báo cáo, tổng kết và công bố các doanh nghiệp xuất sắc trong áp dụng quy trình quản lý sáng tạo, đổi mới chất lượng, nâng cao năng lực nội sinh doanh nghiệp, năng lực hội nhập và cạnh tranh kinh tế quốc tế.
Thông qua trình xét tiêu chí từ chương trình, Anh Khuê Watch được đánh giá cao về những đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Với những ưu điểm về tiên phong trong ứng dụng khoa học công nghệ, đảm bảo các sản phẩm chất lượng, Anh Khuê Watch đang ngày càng khẳng định vị thế là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và tin dùng.

NHÀ PHÂN PHỐI DUY NHẤT VÀ BẢO HÀNH CHÍNH THỨC đồng hồ CASIO – NHẬT BẢN của công ty CASIO COMPUTER CO., LTD Tokyo, Japan tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Anh Khuê Watch góp phần làm nên sự phát triển của thị trường đồng hồ trong suốt 25 năm qua.

Với mong muốn đem thương hiệu quốc tế đến gần hơn với người tiêu dùng đất Việt, Anh Khuê Watch đã và đang không ngừng mở rộng hệ thống cửa hàng và đại lý trên toàn quốc, mang đến sự trải nghiệm cho mọi khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có hệ thống hơn 50 cửa hàng và 300 đại lý trên toàn quốc, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, trong các trung tâm thương mại như Vincom, Takashimaya, Diamond, Lotte, Aeon, Giga Mall, mang đến sự tiện lợi cho mọi khách hàng khi tiếp cận, trải nghiệm, chọn lựa sản phẩm. Anh Khuê Watch tự tin là là một trong những nhà phân phối đồng hồ lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, Casio Flagship Store tại Số 20, đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh, là cửa hàng ủy quyền đầu tiên của Casio tại Việt Nam, địa chỉ duy nhất có sẵn các phiên bản Giới hạn độc quyền, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với các dòng sản phẩm chính: G-Shock, Baby-G, Edifice, Sheen, Casio, … và không ngừng cập nhật theo xu hướng những mẫu đồng hồ mới nhất hàng tháng, Anh Khuê Watch không chỉ đem lại những lựa chọn đa dạng mà còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo với thiết kế thời thượng, phong cách và tính năng vượt trội phù hợp với mọi nhu cầu cùng nhiều phân khúc giá từ bình dân đến các dòng sản phẩm cao cấp nhất.

Anh Khuê Watch không chỉ là điểm đến của người yêu thời trang, đam mê phụ kiện nam nữ ở mọi lứa tuổi mà còn là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng với quà tặng khuyến mãi hoặc quảng cáo thương hiệu thông qua việc in logo Thương hiệu lên đồng hồ Casio.

Chất lượng, tính năng sản phẩm và dịch vụ bảo hành chính hãng luôn là ưu tiên hàng đầu tại Anh Khuê Watch. Đặc biệt, với cam kết đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với mức giá cạnh tranh nhất, cùng với các chương trình ưu đãi, quà tặng, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Anh Khuê Watch cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng với sự đảm bảo về chất lượng. Là nhà phân phối Duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam, mỗi sản phẩm đều đi kèm với Tem Vàng Chống Giả ở mặt sau đồng hồ và Mã Số Bảo Hành Điện Tử giúp quý khách dễ dàng xác định và kiểm tra tính chính hãng trên website https://baohanh.anhkhuewatch.com. Điều này giúp khách hàng xác định, phân biệt đồng hồ Casio chính hãng với hàng giả – nhái, đồng thời mang lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối trong việc mua sắm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Với cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành, Anh Khuê Watch tin rằng sẽ luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

  • Hệ thống cửa hàng: https://casio.anhkhue.com/lien-he/cua-hang
  • Website:
  • https://www.anhkhuewatch.com.vn/
  • https://casio.anhkhue.com/
  • Facebook:
  • https://www.facebook.com/Casio.AnhKhueWatch
  • https://www.facebook.com/GShockBabyGinVietnam/
  • Khách hàng có nhu cầu Quà tặng Doanh Nghiệp vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh:
  • Bùi Đức Huy (Mr): 0946.166.966 – Email: huybd@anhkhuewatch.com.vn
  • Lương Trần Minh Bảo (Mr): 0917.157.079 – Email: baoltm@anhkhuewatch.com.vn

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan