HANI COSMETICS Vinh Dự Là Doanh Nghiệp Đạt Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024

Công Ty CP Hoá Sinh Hà Nội đã vinh dự đón nhận
giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024

Sáng ngày 15/6/2024, tại Nhà hát Quân Đội khu vực phía Nam, Công Ty Hoá Sinh Hà Nội đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024. Giải thưởng do Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA, Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam và Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp với các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn.

Giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024” nằm trong hạng mục trao giải của chương trình “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á – Asia Top Brand Award & Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á – Asia Excellent Leader 2024” lần 7 năm 2024, được đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, đầu ngành có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, xây dựng thương hiệu bền vững số 1 trên thị trường Việt Nam và Châu Á.

Bà Đỗ Thị Mỹ Nhĩ – Ceo&Cofounder Hani Cosmetics nhận biểu trưng cup & chứng nhận

Để đạt được giải thưởng danh giá lần này, doanh nghiệp phải trải qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt và hội tụ đủ các tiêu chí như sản phẩm, dịch vụ chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, thông tin đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt, số lượng người tiêu dùng đã biết đến nhãn hiệu thông qua mua bán, doanh số từ bán hàng, uy tín rộng rãi của sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng tầm chất lượng mỹ phẩm Việt và mong muốn mang đến dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín hàng đầu trên thị trường. Hani Cosmetics đã cho xây dựng và khánh thành nhà máy gia công mỹ phẩm thứ 2 tại Long An, đáp ứng mọi nhu cầu gia công mỹ phẩm từ số lượng nhỏ đến quy mô lớn, theo đúng tiêu chuẩn CGMP của bộ Y tế.

Nhà máy Hani Cosmetics, tọa lạc tại KCN Long Hậu, Cần Giuộc Long An. Hani Long An có hệ thống nhà xưởng hiện đại, rộng rãi, vận hành tự động hóa hoàn toàn dưới sự giám sát của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Với hai nhà xưởng sản xuất hoạt động song song, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi hợp đồng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi hoạt động dựa trên 4 giá trị cốt lõi

  1. Chất lượng – Tín nhiệm – Hài lòng

Hani Cosmetics coi chữ Tín là nền tảng quan trọng nhất của thương hiệu, với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Hani Cosmetics cam kết với mọi đối tác, khách hàng sẽ luôn đảm bảo chất lượng cho mọi sản phẩm gia công, đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của tất cả khách hàng hiện nay.

  1. Tận tâm – Nhiệt huyết

Hani cosmetics mong muốn và quyết tâm xây dựng thương hiệu gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt nam.

Đối với sản phẩm gia công: Hani Cosmetics chỉ sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên 100% nhập khẩu Châu Âu, đảm bảo không sử dụng chất bảo quản hay hóa chất độc hại cho làn da.

Đối với khách hàng: Hani Cosmetics đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất có thể, chúng tôi cam kết đưa ra một chính sách giá cạnh tranh nhất, đồng thời hỗ trợ đăng ký sản phẩm, công bố sản phẩm ra thị trường, hỗ trợ các thủ tục pháp lý,…

  1. Sáng tạo – Hiệu quả

Hani Cosmetics luôn tìm tòi, đổi mới trong sản xuất để đưa ra những sản phẩm phù hợp với xu hướng thị trường. Chúng tôi không ngại khó khăn, không ngại ngày hôm nay chưa tốt như mong muốn, luôn quán triệt tinh thần để ngày càng hoàn thiện tốt hơn mỗi ngày.

  1. Hợp tác – Chia sẻ – Chân thành

Hani Cosmetics luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, gắn quyền lợi với trách nhiệm.

Để có được một Hani Cosmetics như hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Hani Cosmetics cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất để luôn là thương hiệu tin dùng đối với người tiêu dùng. Hani Cosmetics hứa hẹn sẽ vẫn tiếp tục xây dựng những giá trị cốt lõi và chinh phục thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Bà Đỗ Thị Mỹ Nhĩ – Ceo&Cofounder Hani Cosmetic

Chia sẻ tại lễ trao giải, bà Đỗ Thị Mỹ Nhĩ (Ceo&Cofounder Hani Cosmetics) chia sẻ: “Giải thưởng là sự ghi nhận và là nguồn động viên to lớn để cá nhân tôi cùng đội ngũ cộng sự thêm vững tin và tiếp tục cống hiến cho ngành mỹ phẩm Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực về cả nhân lực và vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, mang niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm mà chúng tôi đưa đến thị trường trong nước và quốc tế”

 

CÔNG TY HOÁ SINH HÀ NỘI

Địa chỉ: Lô S3, Đường số 7, Khu Công Nghiệp Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: (028)62.874.093

Phone: 0964.777.017 – 0967.638.238 – 0961.666.438

Email: kinhdoanh.hani@gmail.com

Website: https://hani.vn/

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »