HÃNG LUẬT HỒNG TRÚNG – TOP 10 DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT UY TÍN 2022

Ngày 25/06/2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội – TP. Hồ Chí Minh, trong buổi lễ vinh danh “ Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam – 2022 “ Công Ty Luật Tnhh Hãng Luật Hồng Trúng được xứng tên trong hạng mục top 10 “ Dịch Vụ Tư Vấn Luật Uy Tín 2022” do Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Thương Mại tổ chức. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao từ khách hàng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động kinh doanh, hội nhập với xu hướng mới của nền kinh tế trong khu vực và thế giới.

Ông Đổng Mây Hồng Trúng – Đại diện công ty nhận danh hiệu TOP – 10 dịch vụ tư vấn luật uy tín – 2022

Vượt qua quy trình đánh giá, xét chọn khắt khe dựa trên các tiêu chí về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu đầu ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao và chấp hành tốt pháp luật thì Hãng Luật Hồng Trúng đã xuất sắc trở thành thương hiệu đại diện cho lĩnh vực Luật duy nhất ghi danh trong “Top 10 Dịch Vụ Tư Vấn Luật Uy Tín – 2022” năm nay.

Là tổ hợp chuyên gia cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hình sự, tố tụng dân sự và tư vấn Doanh nghiệp – Công ty tư vấn – Thương mại, là tổ chức làm việc chuyên nghiệp, mỗi thành viên đảm nhận lĩnh vực mỗi lĩnh vực riêng, đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng. Với kinh nghiệm, chuyên môn và tâm huyết của đội ngũ luật sư, cộng sự, Hãng luật Hồng Trúng đã và đang phát triển bền vững với định hướng trở thành Hãng Luật chuyên về tranh tụng và tư vấn uy tín trên thị trường , cung cấp các giải pháp hiệu quả cho khách hàng, với cách tiếp cận vấn đề thực tiễn nhanh, sáng tạo và hiệu quả nhất.

Sau khi vinh dự được nhận giải thưởng Top 10 “Dịch Vụ tư vấn luật uy tín 2022”, ông Đổng Mây Hồng Trúng – Giám Đốc điều hành Công Ty Luật Hãng Luật Hồng Trúng cho biết: “Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực lớn để Hãng Luật Hồng Trúng tiếp tục cố gắngtiếp tục hoàn thành sứ mệnh hành động vì sự chính trực và đảm bảo quyền lợi công bằng tối đa cho khách hàng của mình và tự tin tự tin sẽ là người cố vấn cao cấp nhưng gần gũi và đáng tin cậy đối với mọi Khách hàng.

Thông tin doanh nghiệp:

Website: https://hangluathongtrung.com/

Hotline: 0902 575 718

Email: hongtrunglawfirm@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 9 HUD Building, số 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan