Global E-learn Academy xuất sắc nhận giải thưởng “Top 10 – Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á”

Sáng ngày 22/06, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Đông được biết đến là một trong những Tổ chức giáo dục uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, với tên gọi Global E-learn Academy được vinh danh “Top 10 Thương hiệu Hàng đầu Châu Á” vì những nỗ lực đổi mới trong giáo dục tại Việt Nam.

Global E-learn nhận giải thưởng ” Top 10 Thương hiệu Hàng đầu Châu Á”
tại Diễn đàn hội nhập kinh tế Quốc tế 2024. Ảnh: Global E-learn

Chương trình “Diễn đàn hội nhập kinh tế Quốc tế 2024” được Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp cùng một số cơ quan hữu quan tổ chức, nhằm ghi nhận và biểu dương những thành tựu xuất sắc của các doanh nhân, doanh nghiệp đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng, CEO Global E-learn cho biết giải thưởng là sự ghi nhận tâm huyết, thành quả và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên trong công ty. Với sứ mệnh “Hãy để mọi trẻ em được hưởng nền giáo dục tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao”, Global E-learn đã mang lại môi trường học tập hiện đại kết hợp công nghệ, với phương pháp học trực tuyến “coaching 1-1”, giúp phát huy khả năng ngôn ngữ thông qua quá trình nghe nói liên tục.

Được thành lập từ năm 2019, đến nay Global E-learn ngày càng phát triển, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh về quy mô lẫn chất lượng giảng dạy. Global E-learn với hệ thống trường học trực tuyến hiện đại, đội ngũ giáo viên nước ngoài tâm huyết cùng chương trình học chuẩn quốc tế và được cá nhân hóa, đã giúp nhiều học viên tự tin vươn ra thế giới.

Học viên giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Ảnh: Global E-learn

Giáo viên tại Global E-learn đều tốt nghiệp đại học chính quy về ngôn ngữ Anh, được cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như CELTA, TESOL, TEFL và phải trải qua 6 vòng phỏng vấn, sàng lọc, tỷ lệ chấp nhận là 5%. Sau khi hoàn thành quá trình đào tạo nghiêm ngặt, các giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm và yêu nghề sẽ được tham gia giảng dạy.

Đại diện đơn vị cho biết thêm, giáo trình từ cơ bản đến nâng cao của Global E-learn được cá nhân hóa để phù hợp từng học viên, kết hợp giáo trình của các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford, Macmillan… Sau mỗi buổi học giáo viên đều gửi nhận xét phản hồi chi tiết cho phụ huynh để cùng theo dõi tiến trình học, không cần di chuyển tới trung tâm để trao đổi trực tiếp. Đơn vị thiết kế khóa học với mục đích giúp các em thành thạo và tự tin trong việc sử dụng nhuần nhuyễn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Để hình thành và tăng cường phản xạ tự nhiên khi sử dụng tiếng Anh, việc liên tục rèn luyện nghe nói bằng hằng ngày như một thói quen sẽ hiệu quả hơn thỉnh thoảng tham gia một lớp tiếng Anh truyền thống hay cấp tốc. Với phương pháp học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò, cơ hội nghe, nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tăng lên, giúp phát huy hiệu quả khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Global E-learn nhận giải thưởng tại “Diễn đàn hội nhập kinh tế Quốc tế 2024”. Ảnh: Global E-learn

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0866 039 856

Email: cskh@e-learn.com.vn

Website: https://e-learn.com.vn/

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »