Dossy đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam 2023

Sau 3 năm nỗ lực và phát triển, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dossy Việt Nam (Dossy) vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam 2023

Ngày 26/11 vừa qua, vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dossy Việt Nam(Dossy) vinh dự được vinh danh ở hạng mục: “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam 2023” diễn ra tại Nhà hát Quân đội Thành phố Hà Nội. Giải thưởng được tổ chức bởi Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu Thành Phố Hà Nội phối hợp cùng Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Đây là danh hiệu ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Dossy trong suốt thời gian phát triển, cống hiến vì người tiêu dùng và cộng đồng.

Dossy – Tự hào đạt Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023

Trước bối cảnh kinh tế toàn cầu đang phải đối mặt với nhiều rủi ro và biến động khó lường danh hiệu mà thương hiệu Dossy đạt được lần này chính là minh chứng rõ rệt cho chiến lược phát triển bền vững, mức tăng trưởng vượt bậc và sự tin tưởng lựa chọn từ đông đảo người tiêu dùng suốt thời gian qua. Và đây cũng là bệ phóng quan trọng giúp thương hiệu vươn xa hơn, vững bước phát triển trong thời kỳ mới.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dossy Việt Nam được thành lập từ năm 2021. Sau hơn 3 năm có mặt trên thị trường, các dòng sản phẩm của Dossy Việt Nam với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý đã nhanh chóng khẳng định được vị thế trên thị trường quốc nội, nhận được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Dossy khẳng định vị thế trong ngành hóa mỹ phẩm

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dossy Việt Nam là nhà sản xuất hàng đầu về nước giặt xả, nước rửa chén, nước lau sàn, tẩy đa năng, tẩy toilet,… tại Việt Nam. Luôn đề cao chất lượng trong từng sản phẩm và tính an toàn trong sử dụng các dòng sản phẩm mang thương hiệu Dossy luôn được đông đảo người tiêu dùng trên khắp mọi miền đón nhận.Với tầm nhìn chiến lược, Công ty luôn không ngừng cải tiến và đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay.

Đến nay thương hiệu Dossy với những sáng tạo công nghệ riêng, có lợi thế về giá cả cạnh tranh đã cung cấp cho hàng trăm nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý trên cả nước mang sản phẩm đến người tiêu dùng trên cả nước.

Sản phẩm của Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dossy Việt Nam

Trong sự nghiệp tiếp tục hành trình tiên phong và sáng tạo Dossy hướng tới trở thành một trong những thương hiệu triệu niềm tin đi đầu trong ngành tiêu dùng hóa mỹ phẩm. Với những gì đã đạt được, Dossy cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho các khách hàng những giá trị gia tăng phục vụ tốt nhất cuộc sống hiện đại. Đem đến các sản phẩm chất lượng, không chứa hóa chất độc hại và an toàn cho sức khỏe để xứng đáng với sự tin yêu trong suốt thời gian vừa qua.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dossy Việt Nam

Địa chỉ: Số nhà 01 – TT12 – KĐT Kiến Hưng, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Email: dossyvietnam@gmail.com

Website: https://dossyvietnam.com/

Hotline:  0973.388.931

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »