Doanh Nhân Hồ Vương Quốc Sử – Vị Luật Sư Chèo Lái Con Tàu Mang Tên LS Law Firm Trở thành sự lựa chọn hàng đầu trên vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho khách hàng

Sự thành công của một doanh nghiệp là những giá trị đóng góp to lớn của của nhiều thành viên tích cực và nó được nhìn nhận một cách cụ thể nhất. Tuy nhiên, để tạo nên được sự thành công đó cũng cần nhiều yếu tố và yếu tố không thể không kể đến đó là sự dìu dắt của người lãnh đạo, là đại diện của các Chủ tịch Hội đồng quản trị, các Giám đốc, các Nhà Quản lý….

Ngày 25/12 vừa qua, trong buổi lễ vinh danh “Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam – Thương Hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022”, Luật Sư Hồ Vương Quốc Sử – Giám Đốc Điều Hành Công Ty Luật TNHH LS và Cộng Sự (“LS Law Firm”) đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục “Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc 2022’’.

Luật sư Hồ Vương Quốc Sử Vinh Dự Nhận Chứng Nhận Doanh nhân

Luật sư Hồ Vương Quốc Sử hiện là một Luật sư có thành tích nổi bật trong ngành Luật tại TP. Hồ Chí Minh. Với thế mạnh trong các lĩnh vực pháp lý về: Dự án Bất động sản; Đầu tư Thương mại; Tranh chấp Dân sự; và Tham gia Tố tụng tại Tòa án, trong suốt quá trình hoạt động, với sự lãnh đạo tài ba, nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như đội ngũ luật sư giỏi và Chuyên viên pháp lý, Luật Sư Hồ Vương Quốc Sử đã và đang ngày càng khẳng định được sự uy tín và vị thế của mình để đưa thương hiệu LS Law Firm luôn là lựa chọn hàng đầu trên vai trò đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho khách hàng và luôn đồng hành cùng khách hàng trong những lúc khó khăn.

Luật sư Hồ Vương Quốc Sử chia sẻ: “Với mục tiêu phấn đấu để trở thành những Công ty Luật uy tín, phát triển lớn mạnh, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tư vấn pháp lý toàn diện, chuyên nghiệp và đúng quy định pháp luật. Qua đó chúng tôi luôn tin rằng, với những nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp các giá trị pháp lý thiết thực, cụ thể, đúng lúc, đúng thời điểm của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được những quyết định, chiến lược đúng đắn.

Phút giây đón nhận giải thưởng từ Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Thương Mại, Luật sư Hồ Vương Quốc Sử không giấu được niềm xúc động cũng như sự tự hào về những gì bản thân đã cố gắng trong thời gian qua. Ông cho biết, giải thưởng là niềm vinh dự rất lớn nhưng cũng là lời nhắc nhở để bản thân ông không ngừng hoàn thiện, cống hiến thêm trí tuệ nhiều hơn nữa để tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng và không phụ lòng tin yêu của mọi người./.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan