CỨU HỘ GIAO THÔNG 118TG – THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ TIN DÙNG 2022

Sáng ngày 25/06/2022, Công Ty TNHH TM DV VẬN TẢI CỨU HỘ GIAO THÔNG 118TG đã được vinh danh Thương Hiệu Nổi Tiếng – Dịch vụ tin dùng 2022 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành Trung ương, địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam – VTC6.

Chương trình “Tự hào Thương hiệu Việt Nam” nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động của cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 2022” nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu tin dùng, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm cao của quý khách hàng, người tiêu dùng trong nước.

Dựa trên các tiêu chí đánh giá danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 5 yếu tố gồm: Thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, và trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Bé Năm – Giám đốc công ty đại diện nhận chứng nhận.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cứu hộ giao thông, vận chuyển ôtô uy tín, chất lượng, nhanh chóng & kịp thời nhất tại Miền Tây. Với tiêu chí cam kết đem đến cho quý khách hàng những loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn, giá cả hợp lý đảm bảo tuyệt đối sự hài lòng cho khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Trong những năm qua, kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, Dịch Vụ Cứu Hộ Giao Thông 118TG là sự lựa chọn tin cậy nhất của khách khi đang có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín – chuyên nghiệp nhất.

Dịch Vụ Cứu Hộ Giao Thông 118TG là Dịch vụ cứu hộ tất cả các loại xe bao gồm ôtô con, xe chở khách, xe tải chở hàng, máy xúc, máy công trình và các phương tiện giao thông các loại; xe ôtô hỏng, tai nạn trên đường giao thông công cộng, hoa tiêu dẫn đường. Nhằm góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố. Dịch vụ tư vấn sửa chữa giúp quý khách có thể khôi phục lại chiếc xe của mình nhanh chóng và với chi phí tiết kiệm nhất.

Đại diện Công ty Tham dự lễ công bố “ Tự hào Thương hiệu Việt Nam 2022”.

Với tôn chỉ AN TOÀN – NHANH CHÓNG – GIÁ PHẢI CHĂNG. Tất cả nhân viên ở Công ty TNHH TMDV Vận tải Cứu hộ giao thông 118 đều làm việc bằng sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Với phương châm mang đến cho khách hàng sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng với mức chi phí hợp lý. Mỗi cuộc điện thoại do khách hàng gọi đến với yêu cầu trợ giúp đều nhận được sự tư vấn cặn kẽ nhất từ phía công ty. Cho nên trước những khó khăn nhỏ, Dịch Vụ Cứu Hộ Giao Thông 118TG sẽ hỗ trợ từ xa để khách hàng có thể tự mình xử lý, khi nào không khắc phục được, Công ty sẽ lập tức cử đội xe cứu hộ đến tận nơi để giải quyết.

Dịch Vụ Uy tín, Hàng đầu khu vực Miền Tây.

Với những tiện ích, tiện lợi từ dịch vụ nhanh gọn, phục vụ đa tải trọng, có mặt kịp thời và sẵn sàng phục vụ 24h trong ngày, suốt 365 ngày trong năm, đội xe cứu hộ cứu nạn Dịch Vụ Cứu Hộ Giao Thông 118TG đã chứng tỏ những ưu việt của mình trước tình hình giao thông phức tạp như hiện nay.

Nhận Giải thưởng “Thương hiệu Nổi Tiếng – Dịch vụ tin dùng năm 2022” một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của một Công ty với Dịch Vụ Cứu Hộ Giao Thông ở khu vực miền tây. Đồng thời với sức mạnh nội tại cùng sự cải tiến không ngừng về chất lượng dịch vụ sẽ tạo nền tảng vực chắc để công ty tiếp tục bức phá mạnh mẽ trong thời gian tới và đáp ứng tất cả nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »