CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT -THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ ĐỨC NHÂN VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM XUẤT SẮC 2022

Sáng ngày 25/06 vừa qua Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch vụ Đức Nhân đã được vinh danh Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với Hiệp Hội thông tin Châu Á ( AIPA) các đơn vị liên quan tổ chức. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam – VTC8.

Đức Nhân là doanh nghiệp tiên phong lĩnh vực sản xuất xuất đồ gỗ nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam. Với các sản phẩm, mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá cả phải chăng phù hợp với xu thế tiêu dùng Việt.

Đại diện Đức Nhân lên nhận giải thưởng Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022

Theo dòng chảy của thời gian với sự nổ lực không ngừng, Đức Nhân hiện tại đã đạt được những kết quả đáng tự hào từ một nhà máy với hơn 70 công nhân và 3 container mỗi tháng, giờ đây Đức Nhân đã và đang là nơi tạo công ăn việc làm cho hơn 5000 lao động trong xã hội với công suất hơn 3000 container cho thị trường xuất khẩu và nội địa. Thương hiệu Đức Nhân ngày càng được biết đến như là một nhà sản xuất nội ngoại thất trong top đầu tại Việt Nam.

Đại diện Doanh nghiệp tiêu biểu nhận giải

Với mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý đến gần hơn với khách hàng các nước, người tiêu dùng. Đức Nhân đã thành lập Dreamwin kế thừa,  phát huy tiềm năng và thế mạnh của Đức Nhân, đưa Đức Nhân và Dreamwin thành thương hiệu chung có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu.

Các sản phẩm gỗ, kết hợp sắt và nhựa giả mây, thủ công mỹ nghệ của Đức Nhân có nhiều mẫu mã đa dạng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, bán cổ điển, hiện đại đến công nghệ cao. Bên cạnh đó máy móc  trang bị được đầu tư hiên đại, đội công nhân lành nghề và đội ngũ quản lý và Ban Lãnh Đạo tâm huyết, trách nhiệm. Ngoài ra Đức Nhân đã và đang nhận chuyển giao công nghệ bởi những nhà sản xuất gỗ nổi tiếng lâu đời, có nhiều năm kinh nghiệm từ các nước Đan Mạch, Anh, Hà Lan, Nhật, Đức, Úc, Mỹ… giúp cho sản phẩm của Đức Nhân vừa giữ được những tính năng ưu việt vừa mang lại tính thẩm mỹ cao.

Trong xu thế phát triển của thời đại, nhằm hướng đến những sản phẩm thân thiện với môi trường, cũng như thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, Đức Nhân đã hướng đến những sản phẩm kết hợp giữa gỗ – sắt – nhôm …đặc biệt là đi chuyên vào sản xuất mặt hàng nhựa giả mây, thủ công mỹ nghệ được dùng từ những “nguyên liệu tái tạo” để đa dạng hóa sản phẩm, Góp phần chung vào công cuộc bảo vệ môi trường, đồng thời đa dạng hóa sản xuất kinh doanh mang lại cho thị trường trong nước lẫn xuất khẩu những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, hài hòa với thiên nhiên, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường sống.

Đi đôi với đó là chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo đã tạo sự an tâm, tin tưởng khi khách hàng sử dụng sản phẩm của Đức Nhân.

Từ phương châm “không ngừng cải tiến, không ngừng hoàn thiện” hướng đến trở thành một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành nội thất và thủ công mỹ nghệ, Đức Nhân và Dreamwin luôn nổ lực cả về nhân lực và vật lực, xây dựng uy tín, thương hiệu, niềm tin trong khách hàng. Và cũng chính khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Dreamwin  nói riêng và Đức Nhân nói chung.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan