CÔNG TY TNHH ĐT TM VẬN TẢI HỒNG HẢI ĐẠT “ TOP 10 THƯƠNG HIỆU – DỊCH VỤ TIN DÙNG NĂM 2022”

Sáng ngày 25/06/2022, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI HỒNG HẢI đã được vinh danh trong chương trình “Tự hào Thương hiệu Việt Nam” do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành Trung ương, địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam – VTC6.

Chương trình “Tự hào Thương hiệu Việt Nam” nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động của cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 2022” nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các doanh nghiệp uy tín chuyên sản xuất, cung ứng, phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đại diện Công ty Hồng Hải nhận chứng nhận “Top 10 Thương hiệu – Dịch vụ Tin Dùng 2022”

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Vận Tại Hồng Hải có trụ sở tại Tổ 3, Ấp Bến Đình, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu là đơn vị hàng đầu tại khu vực Bà Rịa-Vũng Tàu chuyên kinh doanh thương mại, phân phối các sản phẩm thực phẩm tươi sống như thịt các loại, hải sản tươi sống, rau củ quả tươi, sữa các loại …và cung ứng suất ăn công nghiệp cho các công ty, nhà hàng, trường học có uy tín trên địa bàn tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu và Đồng Nai. Hồng Hải cam kết mang đến cho đối tác, khách hàng, và trực tiếp người tiêu dùng những thực phẩm tốt nhất, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, quy trình sản xuất và chế biến sạch, luôn đảm bảo quy định an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và được đào tạo bài bản về an toàn thực phẩm, làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm, để tồn tại và phát triển thì những cam kết với khách hàng phải được đặt lên hàng đầu.

  • Chất lượng tiêu chuẩn: Ưu tiên hàng đầu của công ty là mang đến bữa ăn chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Nguồn thực phẩm an toàn: Hợp tác với các nhà sản xuất thực phẩm sạch và uy tín là yếu tố then chốt để duy trì chất lượng
  • Dịch vụ linh hoạt: Hồng Hải được tin cậy vì sự linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
  • Khách hàng là trọng tâm: Hồng Hải nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng dựa trên lòng chính trực, sự tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau.
  • Luôn luôn cải tiến: ý tưởng mới và sáng tạo luôn là động lực phát triển, cũng là chìa khoá thành công của công ty Hồng Hải.

Với triết lý kinh doanh “Lấy chữ tâm để phục vụ, lấy chữ tín để tiến lên” làm mục tiêu tồn tại và phát triển, cùng với việc đạt được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu – Dịch vụ tin dùng năm 2022” một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của Hồng Hải là một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm tươi sống và cung ứng suất ăn công nghiệp dựa trên chuẩn mực đạo đức kinh doanh chính trực và bền vững. Đồng thời với sức mạnh nội tại cùng sự cải tiến không ngừng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sẽ tạo nền tảng vực chắc để Hồng Hải tiếp tục bức phá mạnh mẽ trong thời gian tới và mang đến cho khách hàng những bữa ăn an toàn chất lượng.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan