CÔNG TY TNHH BẾP LỬA VIỆT: 12 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG!

Được thành lập vào tháng 9 năm 2010, Bếp Lửa Việt tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, với phương châm uy tín chất lượng làm nên thương hiệu, công ty Bếp Lửa Việt đang ngày một lớn mạnh, khẳng định thương hiệu và luôn được sự tín nhiệm của khách hàng. Trong những năm qua, Bếp Lửa Việt luôn được xếp vào những công ty cung cấp dịch vụ suất ăn uy tín và chuyên nghiệp.

Với những cố gắng và nỗ lực vươn lên và đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trên thị trường trong nước, khu vực và thế giới. Vào ngày 25/12/2022 vừa qua, Công Ty TNHH Bếp Lửa Việt đã được vinh dự nhận danh hiệu “Sản Phẩm – Dịch Vụ Xuất Sắc 2022”. Giải thưởng được trao tại lễ công bố “Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam – Thương Hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2022”, diễn ra tại Nhà hát Quân đội (Quận Tân Bình – TP.HCM), Do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại tổ chức.

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt huyết, Công Ty TNHH Bếp Lửa Việt luôn mang đến những dịch vụ suất ăn có chất lượng cao, ổn định giờ giấc, giá thành hợp lý, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Hiện nay Bếp Lửa Việt cũng đang cung cấp suất ăn cho các Công ty và Tập đoàn lớn với hơn 25,000 suất ăn mỗi ngày tại Tp.HCM, các tỉnh miền Tây và khu vực miền Trung. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi nhận được sự tin tưởng hợp tác lâu dài và là đối tác chiến lược đáng tin cậy của các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam như: công ty Coca – Cola Việt Nam, công ty Bia Heineken Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Wilmar Việt Nam, Công ty Frieslandcampina Việt Nam, công ty TNHH Perfetti Van Melle Việt Nam, công ty TBC Ball, vv…

Bếp Lửa Việt mong muốn trở thành đối tác tin cậy, hợp tác lâu dài và phát triển bền vững, mục tiêu sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên toàn quốc và phấn đấu đến hết năm 2030 trở thành top 5 công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ẩm thực, cung cấp suất ăn công nghiệp, cơm trưa văn phòng…đa dạng, phong phú và có chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Chia sẻ với phóng viên VTC8 sau khi vinh dự nhận chứng nhận, Đại diện Công Ty TNHH Bếp Lửa Việt cho biết “Đây là một thành quả xứng đáng sau những nổ lực và cố gắng của Ban Lãnh Đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên. Tuy nhiên đây cũng được xem như là một lời nhắc nhở để Bếp Lửa Việt không ngừng hoàn thiện mình để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Nguồn: Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »