CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 3 NHẬN DANH HIỆU “THE BEST OF VIETNAM 2022”

Sáng ngày 24/9/2022 tại Khách sạn Rex Hotel Saigon, đại diện Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3, ông Trần Quốc Điền – Phó Tổng Giám đốc tham dự Lễ công bố “The Best of Vietnam 2022 & Top Brands Asia – Pacific 2022” do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo, Hội đồng khoa học Doanh Nhân Việt Nam, Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình. Cùng với đó là Tọa đàm kinh tế “Đổi mới công nghệ, chuyển đổi số và đa dạng hóa chuỗi cung ứng”.

Bộ tiêu chí đánh giá cho giải thưởng “The Best of Vietnam 2022 & Top Brands Asia – Pacific 2022” được Hội đồng bình chọn đưa ra theo tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng trên toàn cầu được cải tiến dành riêng cho doanh nghiệp.

Theo đó, các doanh nghiệp được trao chứng nhận, xét duyệt dựa trên 07 tiêu chí cốt lõi, bao gồm: Chấp hành luật pháp Việt Nam; công tác xây dựng và bảo hộ, phát triển thương hiệu, dịch vụ; hệ thống quản lý chất lượng, cải tiến kỹ thuật, khoa học; thị trường và thị phần; doanh thu và lợi nhuận; trách nhiệm đối với người lao động, xã hội; cam kết hoạt động và phát triển bền vững.

Ngoài ra, tùy vào lĩnh vực ngành nghề của từng doanh nghiệp, Hội đồng bình chọn sẽ có những tiêu chí đánh giá cụ thể: Năng lực; triết lý quản trị; hoạt động công nghệ – sáng tạo; năng lực tài chính; nguồn nhân lực; chiến lược Marketing;…

Đại diện cho Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3, ông Trần Quốc Điền – Phó Tổng Giám đốc đã vinh dự được trao chứng nhận và vinh danh thương hiệu được bình chọn “The Best of Vietnam 2022”.

Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng với việc thực hiện các công tác tư vấn, thiết kế trong dự án nhiệt điện, thủy điện, điện gió, điện mặt trời và lưới điện truyền tải phân phối trên cả nước cùng với xu hướng chuyển dịch nguồn năng lượng truyền thống sang nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường theo tinh thần của Nghị quyết số 55-NQ/TW về định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 của Bộ Chính trị.

Mặc dù kinh tế thế giới đang có những chuyển biến phức tạp, nhưng Việt Nam vẫn kiên trì chủ trương hội nhập kinh tế quốc tế và xem đây là xu thế tất yếu, khách quan. Trước xu thế đó, Tọa đàm kinh tế “Đổi mới công nghệ, chuyển đổi số và đa dạng hóa chuỗi cung ứng” đã cung cấp những điểm nổi bật trong chính sách hội nhập kinh tế của Đảng, nhà nước cũng như một số ý kiến tham luận của các chuyên gia và giải pháp cho các doanh nghiệp.

Chuyển đổi số hiện nay không còn là một ý tưởng hay tầm nhìn trong tương lai, đây là điều bắt buộc phải làm để thích ứng với thời đại số 4.0. Theo đó, các doanh nghiệp Việt Nam cần phải tự tạo ra sức bật phát triển, với cốt lõi là việc số hóa doanh nghiệp trên mọi phương diện. Tính đến nay, chuyển đổi số đã trở thành khái niệm quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh sau đại dịch Covid-19, chuyển đổi số là nhu cầu, là giải pháp sinh tồn để duy trì và phát triển.

Ông Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo cho biết, đối với các doanh nghiệp Việt Nam, việc áp dụng các công nghệ cũng như công tác quản lý đòi hỏi phải phù hợp với nguồn lực hiện có. Nếu không thay đổi công nghệ thì không thể thay đổi được phương pháp vận hành, trong khi mọi doanh nghiệp đang dần tiến tới nền kinh tế số.

Ông Hưng nhấn mạnh rằng: “Tầm quan trọng của kinh tế hiện nay phát triển theo xu hướng tri thức, mà nền kinh tế tri thức lại phụ thuộc phần lớn vào công nghệ”.

Bên cạnh đó là những chia sẻ về việc quản trị, công tác giúp doanh nghiệp thay đổi phương pháp quản lý; chia sẻ về kinh nghiệm chuyển đổi số của doanh nghiệp từ phía các chuyên gia.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan