Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dược Phẩm Vipanna đạt chứng nhận “ TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG 2023” do Hiệp Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam – VATAP trao tặng

“Vipanna Tâm Đức Hàng Đầu

Trách Nhiệm Uy Tín Vững Bền Dài Lâu

Trí Tuệ Cao Rộng Ngàn Sâu

Chất Lượng Soi Sáng Đẹp Giàu Non Sông”

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM VIPANNA là một đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phân phối và sản xuất: Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm chủ đạo của Doanh nghiệp như: Sản phẩm hỗ trợ về Gan; Bổ khớp; Bổ não;  Sản phẩm giúp cao lớn khoẻ mạnh cho trẻ em, bổ sung canxi; Các sản phẩm hỗ trợ cho bà bầu, nội tiết tố nữ; Sản phẩm bổ thận tráng dương Trĩ nội, ngoại; Các sản phẩm hỗ trợ tiêu hoá – Đường ruột….Các sản phẩm là kết quả thành công của các đề tài khoa học được trải qua quá trình nghiên cứu lâm sàng, có sự cố vấn chuyên sâu của các chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành trước khi được đưa vào sản xuất đại trà phục vụ sức khoẻ của cộng đồng.

(Bà) Hoàng Thị Tuyết Mai – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dược Phẩm Vipanna cùng các sản phẩm tiêu biểu của công ty

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên hệ thống dây truyền máy móc hiện đại, tiên tiến khép kín cùng với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nên các sản phẩm luôn có chất lượng tối ưu, đem lại hiệu quả cao, an toàn chất lượng, tốt cho sức khoẻ người sử dụng.

Ra đời trong thời điểm khó khăn đầy thử thách khi đất nước vừa trải qua đại dịch covid 19, tình hình kinh tế chưa phục hồi, trong khi thị trường thuốc còn nhiều lũng đoạn, tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan. Ban lãnh đạo Công ty Dược phẩm Vipanna quyết tâm đưa con thuyền Vipanna ra khơi với quyết tâm và tâm nguyện là lá cờ đầu tiên phong đưa ra thị trường các sản phẩm thực sự có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất tới người tiêu dùng.

(Bà) Hoàng Thị Tuyết Mai – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dược Phẩm Vipanna lên nhận chứng nhận “ TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG 2023” do Hiệp Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam – VATAP trao tặng.

Đối với Vipanna “Tâm đức – Chất lượng – Uy tín” là tiêu chí cốt lõi cho sự phát triển bền vững của công ty với ý chí vươn lên để có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và niềm tin từ người tiêu dùng. Để tạo đạt được các giá trị: Chân – Thiện – Mỹ  tới cộng đồng, ban Giám đốc của Vipanna luôn quan tâm tới việc phát triển con người do đó các cán bộ và nhân viên của công ty thường xuyên được tập huấn kiến thức, đào tạo bồi dưỡng về nghề nghiệp chuyên môn, về giá trị y đức để mỗi nhân viên của Vipanna luôn có một ý chí kiên cường và một trái tim đầy lòng nhân ái và yêu thương.

Vipanna luôn ý thức được rằng – muốn được cống hiến không ngừng cho xã hội thì Vipanna phải luôn luôn phát triển, phải luôn nghiên cứu bào chế các sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất, luôn đổi mới, áp dụng thành tựu khoa học công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Trong hoạt động xã hội cộng đồng, việc khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí thường xuyên cho người dân, cộng đồng được công ty Vipanna làm với tất cả cái Tâm– Vipanna muốn lan toản thông điệp yêu thương, lá lành đùm lá rách, là cầu nối, nhịp cầu nhân ái, tình yêu thương giữa tất cả người dân Việt Nam và trên thế giới. Vipanna cùng mọi người hãy cùng nắm tay nhau bước đi với hạnh nguyện hành thiện và vì một cộng đồng khoẻ mạnh và phát triển.

“ Những bàn tay nắm những bàn tay

Hạnh phúc ở đâu hơn ở chốn này”

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan