Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên – Điểm đến an tâm cho bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch

Trong những năm qua, số lượng bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch tại Việt Nam không ngừng gia tăng. Các bệnh viện và cơ sở y tế lớn nhỏ trên toàn quốc đang nỗ lực tìm kiếm phác đồ điều trị phù hợp cũng như nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. Chuyên khoa giãn tĩnh mạch An Viên được giới chuyên môn đánh giá cao và bình chọn là địa chỉ hàng đầu giải quyết vấn đề này.

Hệ thống chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên – Cơ sở đầu tiên cam kết trị dứt điểm giãn tĩnh mạch tại Việt Nam

Suy giãn tĩnh mạch là một trong những căn bệnh thời đại không thể coi thường. Theo thống kê, có đến 40% người trưởng thành tại Việt Nam mắc căn bệnh này và đang có chiều hướng gia tăng ngày càng cao. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời, sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm và đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe người mắc.

Thấu hiểu điều này, An Viên được thành lập với sứ mệnh được đóng góp công sức, giúp ngày càng nhiều bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch được điều trị dứt điểm, thoát khỏi những đớn đau do căn bệnh này gây nên.

Cho đến hiện tại, An Viên chính là đơn vị phòng khám đầu tiên cam kết điều trị dứt điểm suy giãn tĩnh mạch và bảo hành trọn đời cho quý khách hàng. Đạt được điều này, chính là nhờ:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Hiểu được “Sức khỏe là tài sản quan trọng nhất của con người”, An Viên chú trọng chọn lọc và phát triển đội ngũ y bác sĩ hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành trên con đường phát triển của doanh nghiệp.

Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên chính là nơi quy tụ của hầu hết những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong điều trị suy giãn tĩnh mạch. Hầu hết các bác sĩ đều có hơn 10 năm kinh nghiệm và chữa trị thành công trên 10.000 khách hàng.

Ngoài ra, đến điều trị tại An Viên khách hàng cũng sẽ nhận được sự chăm sóc tận tâm, chu đáo của đội ngũ điều dưỡng viên.

Đây chính là yếu tố cốt lõi khiến cho Hệ thống phòng khám chuyên khoa tĩnh mạch An Viên nhận được ngày càng nhiều niềm tin và đánh giá tích cực từ quý khách hàng.

Các bác sĩ chuyên khoa đang thực siêu âm cho khách hàng

Phương pháp điều trị hiệu quả

Chuyên khoa An Viên là một trong số ít những cơ sở y tế trên toàn quốc tiếp nhận các công nghệ hàng đầu trong điều trị suy giãn tĩnh mạch. Ba phương pháp điều trị hiện đang được chuyên khoa áp dụng là: Tiêm xơ IVEIN, Laser nội mạch EVLA, Keo sinh học Venaseal Plus…  Hiệu quả điều trị của những phương pháp này đã được kiểm định với tỷ lệ thành công cao, lên tới 99%.

Với phương pháp tiêm xơ IVEIN với công thức điều chế thuốc nhập khẩu độc quyền từ Pháp, áp dụng hiệu quả với các bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch nhẹ từ C1 – C2. Đây là phương pháp đơn giản nhất nhưng cho độ chính xác cao, ít xâm lấn, không đau, đặc biệt có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Với phương pháp Laser nội mạch EVLA được Israel nghiên cứu và phát triển, phù hợp với những bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch từ C2 – C5. Phương pháp được ưa chuộng bởi tính hiệu quả lên tới 95%, chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất.

Keo sinh học Venaseal Plus được coi là bước tiến mới trong công nghệ điều trị suy giãn tĩnh mạch được An Viên tiếp nhận. Là giải pháp tối ưu cho những bệnh nhân có các biểu hiện phức tạp, nặng, mãn tính. Phương pháp này khắc phục được được hầu hết các hạn chế của các phương pháp nội nhiệt như Laser hoặc RF.

Hiệu quả điều trị bệnh tại An Viên đạt chất lượng cao

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên được đầu tư với kinh phí lớn, mở rộng hơn cả về quy mô và tiện ích. Chú trọng đầu tư công nghệ, máy móc khám chữa bệnh hiện đại từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Được biết, dàn thiết bị y tế của An Viên đều được nhập khẩu từ những nước có công nghệ y khoa hàng đầu như: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Israel,…

Hứa hẹn sẽ là nơi đáp ứng kỳ vọng của khách hàng mắc suy giãn tĩnh mạch, có mong muốn tận hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại Việt Nam.

Các loại máy móc thiết bị tại An Viên được nhập khẩu ngoại quốc

An Viên – Những thành tựu đạt được trong năm 2022

Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, An Viên trong năm qua đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận như:

Vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu xuất sắc 2022

An Viên vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu xuất sắc 2022

Ngày 25/12/2022, tại Nhà hát Quân Đội Tp.Hồ Chí Minh, Hệ thống phòng khám chuyên khoa tĩnh mạch An Viên đã vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu xuất sắc 2022.

Đây là sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại khởi xướng và chủ trì trong suốt nhiều năm qua với mức độ uy tín cao. Bằng sự đánh giá minh bạch, khách quan từ đơn vị tổ chức, năm nay, hệ thống phòng khám đã vinh dự nhận được Thương hiệu Việt Nam xuất sắc, cùng với các doanh nghiệp tên tuổi ở nhiều lĩnh vực trong cả nước.

Không thể phủ nhận đây là niềm vinh hạnh cùng sự công nhận những nỗ lực của An Viên trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Đồng thời là nguồn động lực to lớn để phòng khám tiếp tục nỗ lực tìm kiếm và cống hiến, mang lại những giá trị mới cho cộng đồng nói chung.

Mở rộng thêm cơ sở, khai trương An Viên Sài Gòn

Ngày 20/11/2022, Hệ thống phòng khám chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên chính thức khai trương cơ sở mới tại 765 Lê Hồng Phong, quận 10, TP. HCM. Với dịch vụ chất lượng cao cùng uy tín hiện có, An Viên Sài Gòn chính là nơi trị liệu lý tưởng dành cho khách hàng mắc suy giãn tĩnh mạch khu vực phía Nam.

Tưng bừng khai trương An Viên cơ sở Sài Gòn

Chỉ sau vài tháng đi vào hoạt động, An Viên cơ sở Sài Gòn đã tiếp nhận hơn 3.000 lượt khách hàng và điều trị thành công cho hơn 2.000 trường hợp. Đây chính là thành công không ngoài mong đợi của đội ngũ nhân viên phòng khám, đáp ứng đúng kỳ vọng của khách hàng khu vực miền Nam.

Chữa trị thành công cho hơn 10.000 khách hàng trong năm 2022

Những khách hàng khi đến An Viên, đều được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, siêu âm và tư vấn miễn phí. Trong đó, có không ít các trường hợp được chuẩn đoán mắc và cần điều trị bệnh.

Thành công lớn nhất mà An Viên đạt được cho đến hiện tại là chữa trị dứt điểm cho hầu hết khách hàng đã tin tưởng và tham gia điều trị tại phòng khám. Để thực hiện tốt sứ mệnh đề ra, chắc chắn trong những năm hoạt động tiếp theo, An Viên sẽ cố gắng hết sức mình bằng cả cái tâm và đạo đức nghề nghiệp.

An Vên hướng tới mục tiêu vươn tầm Quốc tế

Quy mô ngày càng mở rộng và sự đầu tư mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ phòng khám chính là một chân lý khẳng định sự phát triển cực kỳ bền vững tại An Viên. Đây cũng chính là một minh chứng cho hướng đi đúng đắn của phòng khám. Sắp tới đây, An viên sẽ tiếp tục mở rộng thêm các chuỗi địa chỉ chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch trên toàn quốc tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vinh,…

Ngoài ra, phòng khám còn không ngừng tiếp nhận công nghệ y khoa mới trong điều trị suy giãn tĩnh mạch tại các nước tiên tiến. Với mong muốn ngày càng nhiều khách hàng Việt Nam cũng như bệnh nhân quốc tế đến Việt Nam khám chữa bệnh được điều trị dứt điểm tình trạng suy giãn tĩnh mạch của mình.

Khách hàng quốc tế đến thăm quan phòng khám tại cơ sở Sài Gòn

“Chúng tôi tin rằng trong thời gian tới, An Viên không chỉ trở thành điểm đến tin cậy của hàng nghìn bệnh nhân cần điều trị suy giãn tĩnh mạch trên mọi miền đất nước mà còn là nơi quy tụ vàng của các gương mặt là “cây đa cây đề” trong ngành Y tế Việt Nam” – Đại diện An Viên chia sẻ.

Trong tương lai, An Viên vẫn sẽ luôn phát huy thế mạnh, trở thành chuyên khoa tĩnh mạch hàng đầu với chất lượng dịch vụ sánh vai với các nước bạn bè quốc tế, nhằm mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://tinhmachanvien.vn/

Thông tin bệnh suy giãn tĩnh mạch: https://tinhmachanvien.vn/suy-gian-tinh-mach-1379.html

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong, Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh, Thanh Xuân

Hotline: 1800.0086 – 093.208.2288 – 092.462.5678

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »