BEEKING – THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG TIN DÙNG NĂM 2022

Ngày 25/12/2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội – TP. Hồ Chí Minh, trong buổi lễ công bố “ Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam – Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc” 2022. Beeking – Thương hiệu thời trang trẻ em của Hộ Kinh Doanh May Mặc Hoàng Thị Nga được xứng tên trong hạng mục “Thương hiệu xuất sắc – Sản phẩm tin dùng” 2022 do Tạp Chí Doanh Nghiệp và Thương Mại tổ chức. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao từ đối tác và khách hàng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động kinh doanh, hội nhập với xu hướng mới của nền kinh tế trong khu vực và thế giới.

Chị Hoàng Thị Nga – Đại diện thương hiệu thời trang Beeking nhận chứng nhận.

Beeking là thương hiệu thời trang Việt chuyên sản xuất và phân phối thời trang thun dành riêng cho trẻ em. Am hiểu thị trường cùng với kiến thức chuyên sâu, Beeking đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý với chất liệu, kiểu dáng, đường kim mũi chỉ được chỉn chu đến từng chi tiết, đảm bảo độ an toàn, giúp trẻ dễ dàng vận động một cách thoải mái.

Với định hướng “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam”. Beeking luôn cam kết kiểm soát chất lượng từ khâu thiết kế mẫu mã lựa chọn nguyên vật liệu cũng như việc đưa sản phẩm trực tiếp từ sản xuất đến tay người tiêu dùng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Beeking tự tin là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc thay đổi thói quen mua sắm thời trang cho trẻ của các bà mẹ Việt Nam.

Trong qua trình phát triển tất cả các thành viên của gia đình Beeking luôn nỗ lực để sản xuất ra những sản phẩm “Made in Vietnam” với chất lượng tốt nhất mà giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt. Beeking luôn chú trọng vào chất lượng để tạo dựng một thương hiệu đẹp, gây được lòng tin với khách hàng. Sự ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn của Beeking trong việc không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng và đa dạng hoá sản phẩm nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

“Beeking tự hào là nhãn hàng thời trang thun uy tín, tin dùng tại Việt Nam”.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »