BẢO HIỂM HÙNG VƯƠNG NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU BẢO HIỂM UY TÍN – DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2022

Ngày 25 tháng 06 năm 2022

Bảo Hiểm Hùng Vương trở thành một trong 10 Thương Hiệu Bảo Hiểm Uy Tín – Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng – 2022.

Giải thưởng được trao tại lễ công bố “Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam “ , vừa diễn ra tại Nhà Hát Quân Đội (Quận Tân Bình – TP.HCM ).

Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín và có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế cả trong và ngoài nước. Giải thưởng do Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Thương Mại phối tổ chức, đánh giá, xét chọn.

( Ông ) Nguyễn Anh Tuấn – Đại diện công ty nhận danh hiệu TOP – 10 Thương Hiệu Bảo Hiểm Uy Tín – dịch vụ tốt nhất vì quyền lợi người tiêu dùng 2022

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Công ty bảo hiểm Hùng Vương đã và đang tiến đến mục tiêu tạo lập giá trị bền vững, thông qua việc cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ hiện đại và tốt nhất đến với người tiêu dùng. Trở thành công ty bảo hiểm hoạt động minh bạch, chuyên nghiệp và hiệu quả, nằm trong Top 10 các công ty bảo hiểm phi nhân thọ, mục tiêu đạt Top 5 công ty Bảo hiểm số tại Việt Nam.

Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”; Sứ mệnh tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng và các cổ đông. Góp phần mang lại sự an toàn, ổn định của nền kinh tế và an sinh xã hội; góp phần phát triển vững mạnh thị trường bảo hiểm Việt Nam và mang lại chế độ đãi ngộ tốt nhất cho người lao động.

Nhận giải thưởng Top 10 “Thương Hiệu Bảo Hiểm Uy Tín – Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng 2022”, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Hùng Vương cho biết: “Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực lớn để Bảo Hiểm Hùng Vương tiếp tục cố gắng và hoàn thiện nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn. Đồng thời tiếp tục phát huy sức mạnh và nội lực của một thương hiệu Việt, tự hào đồng hành cùng khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước”.

Thông tin doanh nghiệp:

Website: https://bhv.com.vn/

Hotline: 1900 633 535

Địa chỉ:  126 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »