BÁNH MÌ HUYNH HOA – 30 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG!

Bánh mì Huynh Hoa được xem là tiệm bánh mì nổi tiếng nhất ở Sài Gòn với thời gian hoạt động đã trên 30 năm. Không chỉ thu hút người dân Sài Gòn, những người sành ăn, cộng đồng food blogger trên toàn thế giới, bánh mì Huynh Hoa còn được báo chí nước ngoài ca ngợi như một món ăn đường phố không thể bỏ qua khi đến thành phố này. Nhật báo Hong Kong South China Morning đã mô tả chỉ với một ổ bánh mì đầy ắp nhân và pate, họ như được thưởng thức hết hương vị của thiên đường ẩm thực Việt Nam.

( Bà ) Lê Kim Hoa – Nhà Sáng Lập Thương Hiệu Bánh Mì Huynh Hoa

Bánh mì Huynh Hoa tuy là món ăn đường phố đơn giản nhưng lại nổi tiếng trong và ngoài nước nhờ các nguyên liệu từ bánh mì, thịt nguội, pate, bơ cho đến dưa leo hay đồ chua đều đạt chất lượng cao và được nâng cấp liên tục. Tất cả đều được sản xuất theo công thức độc quyền của riêng Huynh Hoa và đảm bảo an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, Huynh Hoa luôn bán hết nguyên liệu đã chuẩn bị trong ngày và không bao giờ bán thực phẩm cũ vào hôm sau.

Thực hiện phương châm hoạt động “Tất cả vì Sức Khỏe Người Tiêu Dùng”, sở hữu hệ thống quản lý đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bánh mì Huynh Hoa tự tin là Thương Hiệu thực phẩm uy tín hàng đầu đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng và ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.

Đại diện Thương Hiệu Bánh Mì Huynh Hoa tham dự lễ công bố

Với những cố gắng và nỗ lực vươn lên và đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trên thị trường trong nước và thế giới. Vào ngày 23/12/2023 vừa qua, Công Ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế Bánh Mì Huynh Hoa đã được vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng – 2023”. Được diễn ra tại Nhà hát Quân đội (Quận Tân Bình – TP.HCM), Do Tạp Chí Doanh Nghiệp & Thương Mại tổ chức.

( Bà ) Lê Kim Hoa – Đại Diện Thương Hiệu Huynh Hoa Vinh Dự Nhận Chứng Nhận

Chia sẻ sau khi vinh dự nhận chứng nhận, Đại diện Công Ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế Bánh Mì Huynh Hoa cho biết “Đây là một thành quả xứng đáng sau những nỗ lực và cố gắng của Ban Lãnh Đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên. Tuy nhiên đây cũng được xem như là một lời nhắc nhở để Bánh Mì Huynh Hoa không ngừng hoàn thiện mình để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM QUỐC TẾ BÁNH MÌ HUYNH HOA

Địa Chỉ : 430/50G Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline : 1900 8021

Website : https://banhmihuynhhoa.vn/

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »