ALLIGA NHẬN GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM – DỊCH VỤ XUẤT SẮC 2022

Tập đoàn Alliga vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc năm 2022”tại lễ công bố thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại tổ chức.

Sáng ngày 25/12/2022, tại nhà hát Quân đội – Khu vực phía Nam, đã diễn ra lễ công bố “Thương hiệu Việt Nam xuất sắc năm 2022” do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại tổ chức. Chương trình nhằm khích lệ các Doanh nghiệp, các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững, khẳng định giá trị thương hiệu Việt, hàng Việt với người tiêu dùng trên cả nước. Đồng thời khẳng định vị thế của các thương hiệu Việt Nam với thế giới.

Chương trình cũng đã tạo cơ hội để các tổ chức/doanh nghiệp/cá nhân trên cả nước được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác, quảng bá và khẳng định giá trị thương hiệu, tính ưu việt của sản phẩm đến với người tiêu dùng và bạn bè quốc tế vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

Trong sự kiện lần này, tập đoàn Alliga vinh dự khi được nhận giải thưởng “Sản phẩm – dịch vụ xuất sắc năm 2022”. Đây là minh chứng cho việc tập đoàn đã triển khai và cung cấp những sản phẩm – dịch vụ du thuyền tốt nhất ra thị trường, được đông đảo quý khách hàng yêu mến ủng hộ.

(Ông) Bùi Việt Quân – Chủ tịch tập đoàn Alliga nhận giải thưởng “Sản phẩm – dịch vụ xuất sắc 2022”

Thành lập từ năm 2011, tập đoàn Alliga kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, truyền thông, bất động sản, dịch vụ nghỉ dưỡng, khách sạn, condotel, sản xuất du thuyền. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, tập đoàn Alliga vẫn luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất du thuyền mang thương hiệu Việt Nam ứng dụng công nghệ tiên tiến ra thị trường nội địa và Quốc tế, mang đến cho người Việt những trải nghiệm đẳng cấp cùng những giá trị xứng tầm.

Tập đoàn Alliga luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện dịch vụ, đa dạng sản phẩm nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của du khách. Phát triển hệ sinh thái dịch vụ xoay quanh du thuyền như chế tác, sản xuất du thuyền cá nhân Alliga Yacht, siêu du thuyền Alliga Eternity; cung cấp kỳ nghỉ dưỡng cao cấp trên du thuyền – Alliga Holidays.

Với slogan “Trải nghiệm đẳng cấp – Giá trị xứng tầm”, Alliga luôn mong muốn mang tới cho mọi người những trải nghiệm hơn cả tuyệt vời trong hành trính tìm kiếm giá trị đích thực của cuộc sống.

Siêu du thuyền Alliga Eternity

Đầu năm 2022, tập đoàn Alliga đã tự hào giới thiệu tới công chúng quả “bom tấn” đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành du thuyền Việt Nam với sản phẩm siêu du thuyền Alliga Eternity. Đây là chiếc siêu du thuyền “phượt biển” đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam có quy mô khoảng 300 căn du thuyền thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, tích hợp các dịch vụ vui chơi, giải trí và các tiện ích khác như nhà hàng, bar, café, siêu thị, khu mua sắm, gym, tổ hợp thể thao, bể bơi vô cực, spa, rooftop, khu vui chơi trượt nước (rooftop), quảng trường,…và rất nhiều tiện ích giải trí hứa hẹn mang tới trải nghiệm cao cấp cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Alliga còn cung cấp đến quý khách hàng kỳ nghỉ dưỡng cao cấp trên siêu du thuyền – Alliga Holidays. Alliga Holidays mang tới cho quý khách hàng kỳ nghỉ hoàn toàn khác biệt, mang đẳng cấp riêng trên chiếc siêu du thuyền sang trọng bậc nhất. Không chỉ đem tới kỳ nghỉ đơn thuần trên biển, Alliga còn đem tới bạn những trải nghiệm về một cuộc sống hoàn hảo, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ về một hành trình trọn vẹn.

Với mong muốn đem đến sự trải nghiệm tuyệt đối cho quý khách hàng, tập đoàn Alliga đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện dịch vụ, đa dạ sản phẩm, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách, nâng cao tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp và thói quen du lịch tại Việt Nam trong thời gian tới.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »