AGRIPHA – SỨ MỆNH CHỮA LÀNH TỪ THIÊN NHIÊN

Công ty Cổ phần Nông Dược Agripha được thành lập từ năm 2021, chuyên sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe từ nguyên liệu sạch.

Agripha có sứ mệnh kết nối con người với thiên nhiên. Công ty hi vọng giúp đỡ cộng đồng trở nên khỏe mạnh, lạc quan và tự tin hơn trong cuộc sống; có đầy đủ sức khỏe thể chất, tinh thần và trí tuệ, để họ có được tự do trong hiểu biết, tự do trong hạnh phúc và tự do trong trách nhiệm.

Hợp tác phát triển Agripha & Dova

Tổng Giám đốc Agripha Nguyễn Mạnh Linh (vest đen) trong lễ ký kết phát triển thị trường cùng đối tác

Sản phẩm chủ lực của Agripha là Nutri-Sky, sữa hạt dinh dưỡng cho cả gia đình. Nutri-Sky có 21 loại hạt và nhiều loại trái cây hỗ trợ chống lão hóa, đảm bảo năng lượng đến 4 giờ. Đặc biệt sản phẩm không có hương liệu, phụ gia và tạo màu hoàn toàn bằng trái cây.

Nutri-Sky là sản phẩm hoàn toàn organic

Nông Dược Agripha đang xây dựng hệ thống nhà máy, mở rộng vùng trồng, vùng nguyên liệu, phòng nghiên cứu… để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Trong 3-5 năm tới, Agripha sẽ phủ sóng chuỗi cửa hàng dược liệu 100% từ thiên nhiên trên khắp Việt Nam.

Tầm nhìn – sứ mệnh

Nông dược Agripha ứng dụng quy trình sản xuất khép kín, đưa dược liệu từ vườn dược liệu trực tiếp trải qua khâu sản xuất, trở thành sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng.

Agripha là chuỗi cửa hàng sản phẩm dược liệu sạch đầu tiên với thành phần 100% tự nhiên tại Việt Nam, với sứ mệnh làm cầu nối giúp con người và thiên nhiên đến gần với nhau hơn.

Giá trị cốt lõi

Với vùng trồng dược liệu sạch, nhà máy đạt chuẩn GMP và sự kết hợp với Viện Y học Bản địa, Agripha quyết tâm tạo nên những sản phẩm chất lượng, từ đó xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh bền vững trên nền tảng đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu về sản phẩm dược liệu sạch của người tiêu dùng Việt Nam.

Nông dược Agripha với mong muốn đưa các sản phẩm được làm từ nguồn dược liệu thiên nhiên an toàn và dễ sử dụng đến gần hơn với người tiêu dùng. Agripha quyết tâm đi đầu trong việc đem đến tận tay người dùng những sản phẩm dược liệu sạch với thành phần 100% tự nhiên.

Với tinh thần và trách nhiệm của người lãnh đạo đã đưa thương hiệu Agripha trở thành thương hiêu – sản phẩm – dịch vụ Việt Nam uy tín 2022

Công ty Cổ phần Nông Dược Agripha

Địa chỉ: Số 72, Khu C, Khu biệt thự The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Hotline: 0912 666 879

Website: agripha.vn

* Hình ảnh đính kèm bài viết: https://drive.google.com/drive/folders/13P5cvDIVioholCMwZuZGfFtlpX_hxUK7?usp=sharing

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan