ADO GROUP THƯƠNG HIỆU UY TÍN QUỐC GIA

Adogroup được hình thành từ cuối năm 2016 và phát triển đến nay với mục tiêu lấy giá trị cộng đồng làm cốt lõi, mọi hoạt động và đầu tư của tập đoàn đều hướng đến sự hài lòng cũng như niềm tin từ nhà đầu tư, khách hàng dành cho cty. Luôn lấy uy tin, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ làm kim chỉ nam, đặc biệt luôn nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật từ ngay trong ý thức hình thành và vận hành của chủ tịch đến các trưởng bộ phận cũng như hệ thống nhân sự, quyết tâm và tâm huyết xây dựng dẫn dắt cty đi đúng hướng, đúng mục đích, đúng tôn chỉ.

(Lễ ký kết hợp tác giữa ADOGROUP và VPBANK)

Hệ sinh thái ADO sẽ hình thành và phát triển trên nguyên tắc lấy quyền lợi, sự an toàn của nhà đầu tư, của khách hàng làm mục tiêu phát triển. ADO sẽ thúc đẩy đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm trong các lĩnh vực mà cty đầu tư như Adoland chuyên tư vấn đầu tư và môi gới BĐS, Ado tourits cung cấp dịch vụ booking, dịch vụ du lịch tận tình chu đáo chuyên nghệp, ADO mỹ phẩm sẽ luôn hướng tới những sp, dịch vụ sức khoẻ làm đẹp uy tín, chất lượng đầy đủ tiêu chuẩn do bộ y tế và cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp phép. Adopass cung câp các dịch vụ tư vấn du học nghề chính xác, uy tín bảo đảm an toàn như cam kết được ký kết trước khi bay đến thị trường đã được đăng ký.

(Lễ ký kết hợp tác chiến lược Adogroup và Bigfa)

Adomedia sẽ luôn phục vụ các công tác tuyên truyền, giới thiệu quảng bá những thông tin chính xác hữu ích, chuyên nghiệp từ khâu hình ảnh, video cũng như việc tổ chức các sự kiện đến với khách hàng. Trong những năm tới đây hệ sinh thái ADO sẽ phát triển thêm mảng kinh doanh siêu thị ADOmart+, và quỹ đầu tư ADOcapital theo quy định của bộ tài chính. Với mục tiêu phát triển các chi nhánh, các đại lý trên toàn quốc từ nay đến năm 2026. Nâng cấp các chi nhánh thành các trung tâm chăm sóc phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, thân thiện nhất, an toàn nhất.

(Đại diện Giám đốc ADOgroup nhận chứng nhận)

ADO sẽ xây dựng các chức năng cho các chi nhánh đại lý như sau: tầng 1 là siêu thị, thầng 2, 3 trung tâm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp tầng 4 là văn phòng thu hút đầu tư. Chúng tôi sẽ xây dựng appmobi để thuận tiện nhất cho công tác quản lý vận hành doanh nghiệp, sp, dịch vụ, đặc biệt là khâu quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng được tận tình chu đáo, đảm bảo quyền lợi của các thành viên, theo các mức độ khách nhau như khi khách hàng mua sp cũng như sử dụng dịch vụ của ADO sẽ được tự động hệ thống sẽ nhận biết đó là thành viên của chúng tôi, sau khi xác nhận việc này bằng cách tích điểm lúc này khách hàng đã có được những quyền ưu đãi từ hệ sinh thái Ado, và các lần sau mua hàng khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi, triết khấu giảm giá tuỳ vào mức độ thường xuyên của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ đưa đến khách hàng nhiều sp, dịch vụ cũng như cơ hội đầu tư cùng ADO.

Và với từng thời điểm, từng giai đoạn của thị trường, ADO sẽ thúc đẩy cũng như gia tăng sản phẩm, dịch vụ khác nhau cho phù hợp nhất.

ADOgroup “kết nối cộng đồng- trao gửi giá trị”.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan