VIỆT NAM FAMILY TOUR VINH DỰ ĐẠT DANH HIỆU TOP 10 – THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM HÀNG ĐẦU CHÂU Á 2024

Ngày 15/6/2024 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội khu vực phía Nam, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch VIỆT NAM FAMILY TOUR đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 – Thương hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á. Giải thưởng uy tín này được tổ chức bởi Hiệp Hội Thông Tin Công Nghiệp Châu Á (AIPA) Và Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp & Phát Triển Nguồn Nhân Lực. Đây là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết của VIỆT NAM FAMILY TOUR trong việc cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng cao và đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Ông Nguyễn Duy Thanh – Giám đốc Công ty Việt Nam Family Tour nhận giải thưởng trên sân khấu 

Sứ mệnh và tầm nhìn

Với sứ mệnh mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng thông qua các chuyến đi và trải nghiệm du lịch văn hóa đặc sắc, VIỆT NAM FAMILY TOUR luôn tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ cung cấp. Công ty không ngừng hướng tới tầm nhìn trở thành thương hiệu dịch vụ du lịch hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, mang lại những trải nghiệm du lịch tuyệt vời, độc đáo và bền vững cho khách hàng.

Hành trình phát triển

Trong suốt nhiều năm phát triển, VIỆT NAM FAMILY TOUR đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh. Công ty tự hào là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và loại hình du lịch, từ du lịch trong nước, du lịch ngoài nước, đến tổ chức sự kiện, hội nghị, team building, cung cấp vé máy bay, cho thuê xe và dịch vụ visa, hộ chiếu.

Việt Nam Family Tour luôn đồng hành cùng với khách hàng trên mọi chuyến đi

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu

VIỆT NAM FAMILY TOUR hiểu rằng giá trị thương hiệu được xây dựng từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mỗi chuyến du lịch không chỉ nhằm mục tiêu mang lại sự hài lòng mà còn ghi dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên. Công ty luôn đặt mục tiêu trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng qua các dịch vụ chất lượng cao:

  • Du lịch trong nước: Khám phá vẻ đẹp đa dạng và phong phú của Việt Nam từ Bắc chí Nam.
  • Du lịch ngoài nước: Trải nghiệm những nền văn hóa độc đáo và hấp dẫn trên toàn thế giới.
  • Sự kiện, hội nghị: Tổ chức các sự kiện, hội nghị chuyên nghiệp và đẳng cấp.
  • Team Building: Xây dựng tinh thần đồng đội và gắn kết nhân viên qua các chương trình team building sáng tạo.
  • Vé máy bay: Cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay với giá cả cạnh tranh và thuận tiện.
  • Cho thuê xe: Dịch vụ cho thuê xe đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng.
  • Dịch vụ Visa, hộ chiếu: Hỗ trợ khách hàng trong việc xin visa và hộ chiếu một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Công ty Việt Nam Family Tour tại Lễ công bố “Thương hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024

Giải thưởng Top 10 – Thương hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á không chỉ là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ mà còn là động lực mạnh mẽ để VIỆT NAM FAMILY TOUR phát triển vượt bậc hơn nữa trong thời gian tới, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện và xuất sắc. Thành công hôm nay là động lực để Công ty tiếp tục phấn đấu và mang lại những dịch vụ tốt nhất trong tương lai. Hãy cùng VIỆT NAM FAMILY TOUR khám phá và trải nghiệm những hành trình tuyệt vời, đáng nhớ!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VIỆT NAM FAMILY TOUR

  • Địa chỉ: Tòa Nhà Việt Nam Family Tour -Số 337-339 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 0962 509 956
  • Email: vietnamfamilytourhcm@gmail.com

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »