VANBINA – CÙNG BẠN CHĂM SÓC SỨC KHOẺ PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI

Xuất phát từ niềm đam mê thực phẩm sạch, thuần tự nhiên theo phương pháp hữu cơ. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VANBINA đã luôn tìm tòi nghiên cứu để mang đến các dòng sản phẩm sạch, chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

Với sứ mệnh trở thành một trong những nhà cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu tại Việt Nam đưa đến các sản phẩm sạch an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm của Vanbina  được gieo trồng tại những trang trại theo phương pháp hữu cơ, thuận tự nhiên. Kiểm soát tối đa từ nông trại đến sản phẩm tiêu dùng. Quy trình sản xuất sàng lọc kỹ càng, luôn kiểm soát chặt chẽ từng khâu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm . Không sử dụng hóa chất độc hại, chất bảo quản, phụ gia trong quá trình sản xuất. Tôn trọng và giữ lại tối đa những tinh túy có trong nguyên liệu.

Vanbina luôn cải tiến để cho ra đời các sản phẩm hữu cơ sạch đậm chất thuần nông mà ở đó sức khỏe của người tiêu dùng luôn được đảm bảo và chú trọng. Vanbina hiện đang cung cấp các sản phẩm có giá trị bảo vệ sức khỏe cộng đồng:

Mật Ong Hữu Cơ Vanbina được nuôi thả tại các khu vực có nguồn hoa tự nhiên, đa dạng. Với các nguồn hoa hữu cơ từ tự nhiên, xen lẫn các cây hoa thảo dược quý Vanbina đã tạo ra 5 dòng mật ong nguyên chất tinh túy chất lượng tiêu chuẩn xuất khẩu: Mật ong hoa cà phê, mật ong rừng, mật ong hoa bạc hà, mật ong hoa biển và mật ong hoa trắng.

Cà Phê Sạch Vanbina được kiểm soát tối đa từ nông trại trồng theo phương pháp hữu cơ, tôn trọng thiên nhiên bảo vệ môi trường cho đến các khâu rang xay thành phẩm. Chúng tôi đã nghiên cứu và tối ưu mọi khâu. Sản phẩm cà phê sạch Vanbina tự tin cam kết thuần mộc không chứa các hóa chất độc hại cũng như tồn dư thuốc bảo vệ thực vật. Với công nghệ cải tiến từ Nhật Bản, Vanbina đã liên tục áp dụng và cho ra đời những dòng sản phẩm nông sản sạch Thuần Việt nhằm phục vụ khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Đem đến cái nhìn mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt các sản phẩm từ nông sản sạch luôn được Vanbina kiểm soát chặt chẽ các khâu để đảm bảo từ khâu nguyên liệu organic đến thành phẩm.

Vanbina mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm uy tín, chất lượng của thực phẩm sạch, hữu cơ là sự chọn hàng đầu cho sức khỏe, được mọi người đón nhận và tin dùng. Các sản phẩm Vanbina hiện phân phối trên toàn quốc góp phần khẳng định Thương hiệu – Nâng tầm giá trị nông sản Việt.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK VANBINA

Địa chỉ: 10/23/5 Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: vanbinask@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tradetoxVanbina

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan