VĂN PHÒNG PHẨM THUẬN NAM – THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH CÙNG CHẤT LƯỢNG

Sáng ngày 22/01 vừa qua, trong khuôn khổ Diễn đàn Tự hào thương hiệu Việt Nam – Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trong thời kì hội nhập. Công ty TNHH Văn phòng phẩm Thuận Nam đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Sản phẩm – Thương hiệu Chất lượng cao 2021”. Lễ công bố năm nay được tổ chức tại Hội trường Văn phòng Chính Phủ phía Nam.

Chương trình Tự hào thương hiệu Việt Nam là chương trình được tổ chức thường niên hàng năm nhằm kết nối, khuyến khích, tôn vinh các Doanh nghiệp Việt với các dịch vụ, sản phẩm uy tín, chất lượng cao và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước.

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, công ty Thuận Nam đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước. Không những vậy Công ty TNHH Văn phòng phẩm Thuận Nam là công ty duy nhất đại diện cho ngành văn phòng phẩm được xét chọn, đáp ứng đủ tiêu chí đánh giá năm nay.


Doanh nhân Trương Phát đại điện công ty Thuận Nam lên nhận giải thưởng
 

Văn phòng phẩm Thuận Nam được thành lập vào năm 2016 với tiền thân là xưởng sản xuất gia đình có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành văn phòng phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay công ty chuyên sản xuất các sản phẩm về dụng cụ học sinh… với 6 nhóm hàng chủ đạo gồm: Thước kẻ, Bảng học sinh, Bút sáp tô màu, Keo dán giấy, Hộp đựng bút, Đất tạo hình cho trẻ (an toàn không độc hại).

Với trang thiết bị được đầu tư, nâng cấp hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Thuận Nam mang đến những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng không những vậy tiến độ giao hàng nhanh đảm bảo giá thành hợp lý chất lượng có thể đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng đối tượng khách hàng. Những thành tựu đạt được trong những năm vừa qua là nguồn động lực lớn để thương hiệu Thuận Nam tiếp tục đẩy mạnh, phát triển hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm đa dạng, tiết kiệm và đặc biệt an toàn đối với sức khỏe. Với Thuận Nam chất lượng đồng hành cùng thương hiệu.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan